Bị nhầm là kẻ đánh bom liều chết vì cải trang đi ngoại tình

TPO - Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ là kẻ đánh bom liều chết tuy nhiên, thật ra anh ta cải trang thành nữ để lén lút đi hẹn hò với người tình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Dailymail, những người dân địa phương hoảng hốt khi nhìn thấy một người ăn mặc kỳ quặc, lo sợ là “kẻ đánh bom liều chết” ở tỉnh Ordu, miền bắc Thổ Nhĩ Kỳ hôm 7/11. 

Người này mặc niqab – trang phục truyền thống của phụ nữ Hồi giáo nhưng lại đi giày nam và đang đứng nói chuyện tại một bến xe buýt.

Người dân địa phương đã lập tức báo cảnh sát đến để “lột mặt” người khả nghi. Và mọi người đều bất ngờ khi đó là một người đàn ông, 33 tuổi. Người này bị bắt giữ vì “gây sợ hãi, hoang mang chốn công cộng”.

Người đàn ông trên khai, anh đã kết hôn và có hai con. Anh đã cải trang thành nữ để lén lút đi gặp một phụ nữ. Hai người có buổi hẹn hò đầu tiên sau khi quen biết qua một trang web hẹn hò.

Thổ Nhĩ Kỳ đang đặt trong tình trạng báo động cao sau khi một loạt các vụ tấn công đẫm máu được cho do Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) thực hiện. Đặc biệt, vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ hôm 10/10 tại Ankara đã khiến 102 người thiệt mạng.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá