Bị nhốt qua đêm trong nhà vệ sinh, 11 người chết và nguy kịch

TPO - 6 người thiệt mạng và 5 người khác đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị kẻ gian nhốt qua đêm trong nhà vệ sinh diện tích 2m2, dành cho người giúp việc trong một ngôi nhà sang trọng ở Đông Jakarta.

Đại tá Argo Yuwono, phát ngôn viên cảnh sát Jakarta, đã xác nhận thông tin trên trong một cuộc họp báo.

“Hiện tại, chúng tôi đã phân loại trường hợp này là một vụ giết người. Không thể kết luận đây là vụ cướp vì kết quả điều tra ban đầu cho thấy, không có tài sản gì bị mất. Không có xáo trộn trong nhà hay dấu vết phá khoá cửa ra vào”, ông Yuwono cho biết.

Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ việc là Dodi Triyono (59 tuổi), chủ nhà – doanh nhân bất động sản; hai con gái của ông Triyono, Diona Arika Andra Puti (16 tuổi) và Dianita Gemma Dzalfayla (9 tuổi); một người bạn của hai cô con gái, được xác định là Amel; và hai tài xế của gia đình Yanto và Tasrok, theo trang tin online Detik.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính 5 nạn nhân nguy kịch. Một số nạn nhân thiệt mạng có vài vết bầm tím và không có nguyên nhân tử vong nào khác ngoài ngạt thở, MetroTV dẫn lời Cảnh sát trưởng Jakarta, ông M. Iriawan.

Nhân chứng kể lại, nhóm kẻ gian đến nhà ông Dodi vào chiều thứ Hai (26/12).

Các nạn nhân chỉ được giải thoát vào khoảng 8h sáng ngày hôm sau (giờ địa phương), khi một người bạn đến thăm và phát hiện cửa mở, cùng tiếng kêu cứu vang lên.

Bà Rosy Herawati, mẹ của Amel, nói với TVOne, lần cuối cùng liên lạc với con gái là vào khoảng 14h chiều ngày thứ Hai.

Hiện, vụ án đang được điều tra.

Theo Straits Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng