Bỉ: Nữ nhân viên Bộ nội vụ chụp ảnh khỏa thân ngay trong văn phòng

TPO - Bộ Nội vụ Bỉ vừa đình chỉ một nữ nhân viên vì chụp ảnh khỏa thân ngay trong văn phòng và chia sẻ lên mạng xã hội, RT đưa tin hôm 13/12.

Hình minh họa
Hình minh họa

Hình ảnh một nữ nhân viên khỏa thân trong phòng họp và thang máy của Bộ Nội vụ ở trung tâm Brussels, Bỉ lan truyền trên khắp trang Twitter và các mạng xã hội khác, truyền thông Bỉ đưa tin.

Trước tòa, nữ nhân viên này cho rằng những hình ảnh khỏa thân của cô chỉ mang tính cá nhân và không liên quan đến công việc. Cô cũng bao biện hành động của mình được nhiều đồng nghiệp ủng hộ.

Tuy nhiên, thẩm phán tuyên bố những lời bào chữa của cô là không thuyết phục. Hành động của cô gây tổn hại nghiêm trọng tới uy tín của Bộ Nội vụ bởi văn phòng điều hành của cơ quan này xuất hiện rõ ràng trong các bức ảnh.

Nữ nhân viên đã làm việc trong Bộ Nội vụ suốt 6 năm. Hiện cô bị đình chỉ chức vụ chờ điều tra chính thức, RT dẫn lời người phát ngôn Bộ Nội vụ cho biết.

Năm 2009, một phụ nữ Anh 29 tuổi gây bão dư luận khi tiết lộ ban ngày cô làm cảnh sát, tối đến làm gái bán dâm. Cô này cũng đã bị sa thải và phải ngồi tù.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng