Bị ô tô tông bay lên trời, viên cảnh sát may mắn sống sót

TPO - Cú tông mạnh từ phía sau khiến viên cảnh sát bay lên trời, va vào chiếc ô tô khác gặp sự cố ven đường rồi rơi xuống đất. May mắn, người này chỉ bị gãy xương, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Bị ô tô tông bay lên trời, viên cảnh sát may mắn sống sót

Vụ cảnh sát bị ô tô tông bay lên trời xảy ra trên đoạn đường cao tốc chạy qua hẻm núi Sardine Canyon, tiểu bang Utah, Mỹ, vào chiều tối ngày 25/3 (theo giờ địa phương). Nạn nhân trong vụ việc là ông Sergeant Cade Brenchley, cảnh sát của Đơn vị Tuần tra Cao tốc Utah.

Cảnh sát cho biết, ông Brenchley đến khu vực Sardine Canyon để hỗ trợ những chiếc ô tô gặp sự cố do đường phủ tuyết trơn trượt.

Đoạn video lấy từ hộp đen của xe tuần tra cho thấy, khi Brenchley đang tiến đến gần chiếc xe màu trắng bị trượt khỏi đường, bất ngờ một chiếc xe màu đen từ phía sau lao đến với tốc độ cao, tông vào viên cảnh sát, khiến ông này văng lên cao, rồi va mạnh vào xe trắng trước khi ngã xuống nền tuyết (vào khoảng 1:15 trong video). Còn chiếc xe đen trượt lên phía trước, xoay 180 độ rồi biến mất khỏi khung hình.

Ông Brenchley nhanh chóng được mọi người giúp đỡ, chuyển đến Bệnh viện Khu vực Logan. Tại đây, ông bị chẩn đoán gãy xương sườn và xương bả vai.

Hiên, ông Brenchley vẫn đang trong quá trình phục hồi tại bệnh viện. Trả lời báo chí, ông Brenchley cho biết, hầu như không cảm thấy gì vì sự việc diễn ra quá nhanh, mọi thứ ông biết là nhờ xem lại video. “Khi xem video, tôi không nghĩ rằng, điều đó thật khó khăn. Và vâng, tôi đã bay”, ông nói.

Cơ quan An toàn Công cộng Utah công bố đoạn video vào hôm thứ Ba (27/3), thay lời cảnh báo cho các tài xế điều khiển phương tiện chậm lại trong thời tiết nguy hiểm.

Được biết, tài xế gây tai nạn, là một nữ sinh viên đại học, đã đến thăm và gửi lời xin lỗi đến ông Brenchley.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng