Bí quyết chăm sóc cánh tay gợi cảm của bà Obama

TPO - Cuối cùng, Cornell McClellan - vị huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ lâu năm của Đệ nhất phu nhân Mỹ, đã chịu tiết lộ bí quyết giúp quý bà Michelle Obama có được đôi tay trần gợi cảm, quyến rũ mà nhiều người ao ước.

Cornell McClellan là huấn luyện thể dục thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, và bắt đầu hướng dẫn riêng bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama từ năm 1997, sau khi bà đặt chân tới phòng tập của ông ở Chicago và cảm thấy vô cùng hứng thú.

Sau vô số lần “bị” giới truyền thông “dụ dỗ”, và công chúng nài nỉ, “mua chuộc”, cuối cùng huấn luyện viên Cornell McClellan đã đồng ý tiết lộ thói quen tập luyện hàng ngày của Đệ nhất phu nhân Michelle trong số báo tháng Mười của tờ tạp chí Sức khoẻ Phụ nữ.

“Bà ấy thực sự hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ và hình thể đối với bản thân”, ông McClellan nói.

Ông McClellan cho biết, bà Michelle thường kết thúc buổi tập luyện cường độ cao với những bài tập nặng liên quan tới tay như: kéo dây cáp hoặc cuốn tạ hình búa. Chính nhờ những bài tập này mà bà chủ Nhà Trắng đã sở hữu đôi tay săn chắc, khoẻ mạnh, gợi cảm và tràn đầy sinh lực.

Những chi tiết liên quan thói quen luyện tập của bà Michelle là một phần trong loạt bài phỏng vấn về phương pháp chăm sóc sức khoẻ cá nhân, chế độ dinh dưỡng, cách giữ gìn hình thể của vợ chồng Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Lần thứ hai xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sức khoẻ Nam giới, ông Obama cho biết, ông thường tập luyện 6 ngày/tuần. Trong đó, ông dành 2 ngày với máy tập cardio và 4 ngày tập cử tạ.

Trong khi đó, bà Obama lại “rủ” nhóm học sinh tiểu học Bancroft, từng giúp bà trồng rau trong vườn Nhà Trắng, cùng bà toả sáng trên trang bìa tạp chí Sức khoẻ Trẻ em.

“Tôi bị huyết áp thấp. Vì thế, tôi sẽ phải chú ý điều chỉnh chế độ tập luyện và thận trọng cân nhắc thành phần dinh dưỡng các bữa ăn nhiều hơn. Công việc hàng ngày của chúng tôi rất bận rộn, nhưng sức khoẻ, luyện tập và ăn uống là một phần quan trọng của cuộc sống, nhất là đối với hai cô con gái”.

“Chúng tôi phải làm gương cho bọn trẻ. Khi chúng nhìn thấy tôi tập luyện thế nào, ăn uống ra sao, và thấy cha chúng dù rất bận rộn song vẫn đến tới phòng tập đều đặn, chơi thể thao, thì lúc trưởng thành, chúng sẽ hiểu đó là một phần tự nhiên khi trở thành người lớn”, bà Michelle tâm sự.

Thu Thảo
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá