Bị tống cổ khỏi máy bay vì dọa giết hành khách

TPO - Một nam hành khách đã bị đuổi khỏi máy bay của hãng hàng không Thomas Cook Airlines (Anh) vì buông lời đe dọa "giết bất kỳ ai nếu lại gần tôi".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Dailymail, sự việc xảy ra hôm 24/4 tại sân bay ở thành phố Hurghada, Ai Cập. Khi máy bay của Thomas Cook Airlines đang di chuyển ra đường băng để chuẩn bị cất cánh tới Manchester (Anh), một hành khách trên khoang tàu bay này bất ngờ lớn tiếng đe dọa tính mạng của các hành khách khác. Trước tình huống này, máy bay buộc phải quay về vị trí ban đầu.

Hành khách Tony Penner (53 tuổi) kể về kẻ gây rối: "Ông ta lớn tiếng la hét: “Sẽ giết bất kỳ ai nếu lại gần tôi trên máy bay”. Thật sự là sốc khi nghe thấy điều đó. Chúng tôi đều cảm thấy bị đe dọa”.

Hành khách gây rối kể trên sau đó bị nhân viên an ninh đưa ra khỏi máy bay. Sự việc khiến chuyến bay bị trì hoãn tới 40 phút.

“Chúng tôi không khoan nhượng với bất kỳ người nào có hành vi đe dọa tới sự an toàn của phi hành đoàn và các hành khách. Chúng tôi gửi lời cám ơn tới các hành khách đã kiên nhẫn chờ đợi trong suốt thời gian chuyến bay bị trì hoãn”, phát ngôn viên của Thomas Cook Airlines nói.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá