Bị tung ảnh nude, nữ sinh đâm chết bạn

TPO - Một nữ sinh 16 tuổi đến từ Mexico đã bị bắt sau khi dùng dao đâm bạn thân 65 nhát đến chết, vì cô bạn tự ý đăng ảnh khỏa thân của hai người trên Facebook. Vụ án mạng đau lòng này xảy ra hôm 19/3 vừa qua, New York Times đưa tin hôm 1/4.

Erandy Elizabeth Gutierrez (trái) và nạn nhân
Erandy Elizabeth Gutierrez (trái) và nạn nhân

Nghi phạm Erandy Elizabeth Gutierrez và nạn nhân Anel Baez (16 tuổi), sống tại Guamúchil, miền tây Mexico, là đôi bạn rất thân, coi nhau như chị em. Tuy nhiên, tình cảm của hai người đi xuống khi Anel Baez tự ý đăng bức ảnh khỏa thân của hai người trên Facebook.

Hôm 19/3, Anel Baez đã mời cô bạn Elizabeth Gutierrez về nhà để làm hòa. Tuy nhiên, Elizabeth Gutierrez đã nói dối là đi vệ sinh, rồi lẻn vào nhà bếp lấy dao, sau đó đâm liên tiếp vào người bạn để trả thù.

Bị tung ảnh nude, nữ sinh đâm chết bạn - ảnh 1 Nữ sinh xấu số Anel Baez

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án. Vài ngày sau, cô ta lại tỏ ra thương xót và tới tham dự lễ tang của nạn nhân như chưa hề có chuyện gì. Tuy nhiên, tại đây cô đã bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, trước khi gây án, Gutierrez gửi lời hăm dọa tới Anel Baez trên Twitter rằng: “Có vẻ như tớ đang rất bình tĩnh, nhưng tớ đã muốn giết cậu ít nhất 3 lần”. Thậm chí, cô ta còn đăng tải thêm dòng chữ “thật may mắn nếu cậu có thể sống sót tới cuối năm”.

Cảnh sát đang tiến hành thủ tục buộc tội Gutierrez về hành vi cố ý giết người. Tuy nhiên, theo luật pháp Mexico với trẻ vị thành niên, nữ sinh này chỉ phải đối mặt mức án tối đa 7 năm tù giam.

New York Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá