Bị vũ nữ cuỗm sạch tiền vì tò mò xem múa thoát y

TPO - Một nam công nhân ở Trung Quốc đã bị các vũ nữ cuỗm sạch tiền trong túi khoảng 70 triệu đồng do tò mò lại gần xem các vũ nữ này múa thoát y ở sân khấu ven đường.

Nam công nhân chỉ vị trí để tiền ở mặt trong của áo
Nam công nhân chỉ vị trí để tiền ở mặt trong của áo

Theo SCMP, sự việc xảy ra tại Nam Kinh (Trung Quốc) cách đây vài ngày.

Một nam công nhân xây dựng (giấu tên) vừa nhận tiền lương cả năm (khoảng 20.000 nhân dân tệ, tương đương 70 triệu đồng) đang hăm hở về nhà ăn Tết thì tình cờ bắt gặp một sân khấu múa thoát y ở ven đường. Anh tò mò lại gần xem và được các vũ nữ mời lên sân khấu nhảy cùng.

Thế nhưng, trong lúc đang đu đưa theo điệu nhạc, nam công nhân này đã mất cảnh giác và bị một trong số các vũ nữ móc sạch số tiền lương để trong túi áo. Sau khi cuỗm trọn số tiền của anh này, các vũ nữ vội vã kết thúc show diễn và nhảy lên xe.

Phát hiện số tiền lương của mình vừa không cánh mà bay, nam công nhân vội lao đến đập cửa xe đòi các vũ nữ trả lại tiền. Nhưng những cô nàng đạo chích này đã nhanh chóng phóng xe đi mất, thậm chí còn suýt đâm vào nam công nhân bất hạnh.

Anh này lập tức gọi điện báo cảnh sát nhưng vô vọng, bởi các cảnh sát cũng không thể tìm được dấu vết của nhóm trộm cắp đội lốt vũ nữ thoát y này.

Biểu diễn thoát y công khai là hoạt động bị cấm ở Trung Quốc. Tuy nhiên, ở một số vùng hẻo lánh, các sân khấu múa thoát y vẫn được dựng lên nhan nhản. Thậm chí các vũ nữ còn được mời đến biểu diễn ở một số đám tang.

Theo SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá