Bill Clinton sẽ viết hồi ký về Monica Lewinsky

Khi được hỏi liệu Bill Clinton có viết hồi ký về Monica Lewinsky không, ông đã nói lấp lửng rằng, ông sẽ không để bạn đọc phải thất vọng.

Cách đây không lâu cô Chelsea, con gái cựu TT Mỹ Bill Clinton đã phải đau lòng để rồi mượn rượu giải sầu vì cha cô đã quyết định di chúc một phần tài sản cho người đàn bà mà cô căm ghét nhất: Monica Lewinsky. Có phải đến tận bây giờ ông Bill Clinton vẫn chưa quên được cô thực tập sinh đã gây cho ông và gia đình không ít phiền phức trên cả chính trường lẫn trong cuộc sống?

Trong một lần đi thăm Ấn Độ, khi các nhà báo hỏi rằng sau sự ra mắt rất thành công của cuốn hồi ký “Cuộc đời tôi”, ông có định viết tiếp cuốn     sách nào khác không, cựu TT Bill Clinton đã trả lời là có. Một nhà báo tò mò hỏi, liệu ông có viết về khoảng thời gian sóng gió liên quan đến Monica Lewinsky không, ông Clinton đã nói lấp lửng rằng, ông sẽ không để bạn đọc phải thất vọng. Cần phải nhắc lại, hồi ký “Cuộc đời tôi” của cựu TT Bill Clinton đã đem đến cho ông số tiền cát-sê khổng lồ : 12 triệu USD.

Về phần mình Monica Lewinsky luôn luôn than vãn về những trục trặc nhiều mặt trong cuộc sống của cô hiện tại. Trả lời phỏng vấn tạp chí GQ Monica thú nhận, cô vẫn có những cuộc hò hẹn với đàn ông, nhưng “chẳng có mối quan hệ nào là nghiêm túc cả”. Vụ xì-căng-đan trong quá khứ của cô dường như vẫn còn khiến các “đối tác” nam chưa hết ngại   ngùng. “Nếu như tôi là một chàng trai và biết hết những chuyện như thế   về bạn gái của mình, thì tôi không chắc mình có dám hò hẹn với cô gái ấy không”, Monica thú nhận.

Theo lời Monica thì đến lúc này cô thấy rất hối hận vì đã gặp gỡ cựu TT Bill Clinton và để xảy ra những chuyện ấy. “Nếu như bây giờ thời gian quay ngược lại, tôi được lựa chọn: có vào thực tập trong Nhà trắng hay không thì tôi sẽ chẳng do dự gì mà không chuồn thẳng”.

Monica nói tiếp: “Một trong những lầm lẫn lớn nhất của dư luận về tôi là tôi đã đặt tất cả tương lai của mình vào mối quan hệ với ông ấy. Với những người (ám chỉ các thành viên còn lại trong gia đình Clinton) cho rằng, tôi đã nghĩ ra tất cả những chuyện này để kiếm nhiều triệu đô la, hoặc chỉ một triệu đô thôi, thì đơn giản là vì trong gia đình họ có chuyện không ổn, và họ tìm cách  đổ lỗi cho người khác”.

Phải chăng vì thế mà Chelsea không đội trời chung với người đàn bà kia  và còn vết thương lòng của ông Clinton đến bây giờ vẫn chưa hoàn toàn khỏi?

(Theo Utro.ru)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá