Bin Laden kén vợ như thế nào?

TP - Một trong những trợ lý thân cận nhất của trùm khủng bố bin Laden là Rashad Mohamed Saeed Ismail mới đây đã kể chuyện bin Laden kén chọn người vợ trẻ nhất như thế nào. Vào đầu tháng 9 năm 1999, Rashad Ismail nhận được một nhiệm vụ quan trọng.

Bin Laden kén vợ như thế nào?

> Toàn cảnh vụ đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt trùm khủng bố Bin Laden
> Những người vợ và phim sex của bin Laden 

Bin Laden, lúc đó 44 tuổi, quyết định lấy người vợ thứ 5 và đề nghị Rashad Ismail tìm cho ông ta một cô gái thích hợp với tiêu chuẩn: Ngoan đạo, hiểu biết và trẻ (tốt nhất là trong khoảng 16 - 18 tuổi), xuất thân từ một gia đình nền nếp và trước hết phải biết chịu đựng. Rashad Ismail đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông tìm được cho bin Laden một cô gái hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn y đề ra. Đó là cô Amal Ahmed Abdull Fattah 17 tuổi, người Yemen, con gái một gia đình viên chức. Năm 2000, bin Laden cầu hôn Amal. Cô nhận lời và được y gửi tặng 5.000 USD tiền tiêu vặt.

Hôn lễ diễn ra ở thành phố Kandahar thuộc Afghanístan. Toàn bộ lễ cưới đều do nam giới đảm nhiệm và được tổ chức theo nghi thức truyền thống của Yemen. Nam giới hát hò, nhẩy múa và cắt tiết một con cừu non làm vật hiến sinh ngay dưới chân cô dâu chú rể.

Ngọc Thoa
Theo Dni.ru

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá