Bồ của Thống đốc Mark là nữ ký giả Maria

TP - Đúng như nhận định của báo chí Argentina, phóng viên truyền hình Maria Belen Chapur chính là bồ nhí của ông Mark Sanford- đương kim Thống đốc bang South Carolina, Hoa Kỳ.

Maria Belen Chapur. Ảnh: AP chụp qua máy thu hình

Hãng AP cho biết ngày 29/6, bà Maria Belen Chapur đã viết thư gửi cho đài truyền hình Buenos Aires, Kênh 5 để xác nhận một số thông tin về việc bà có quan hệ với Thống đốc Mark Sanford mà báo chí nói về bà trong mấy ngày qua, đồng thời chỉnh sửa một số thông tin khác.

Lá thư của bà Maria Belen Chapur được phát thanh viên truyền hình Buenos Aires Kênh 5 đọc, cho thấy tuổi của bà năm nay mới 41 chứ không phải là 43 như báo chí mấy ngày qua đưa tin.

Bà Maria Belen Chapur cho biết, tất cả những nội dung email trao đổi giữa bà với đương kim Thống đốc bang South Carolina được đăng tải trên báo chí Mỹ là do hacker đã đột nhập vào hộp thư Hotmail của bà để lấy cắp.

Maria Belen Chapur nói rằng, kẻ hacker không phải là một trong những người bạn của bà như báo chí Argentina nói mấy ngày qua mà là kẻ hoàn toàn xa lạ.

Trong lá thư gửi đài truyền hình, Maria Belen Chapur nói: “Tôi quyết định gửi những lời này đến đài truyền hình nhằm mục đích dẹp bỏ một số thông tin không chính xác mà báo chí đăng tải mấy ngày qua, chấm dứt vấn đề tại đây. Như các bạn biết, vụ lùm xùm này là một chuyện rất đau lòng đối với tôi, hai con tôi, cả gia đình tôi, và những người bạn thân của tôi”.

Maria Belen Chapur nói rằng kẻ tung ra những thông tin về vụ đương kim Thống đốc bang South Carolina Mark Sanford sẽ bị Chúa trừng phạt.

Maria Belen Chapur cho biết bà có nghi ngờ một vài hacker nhưng vì không có bằng chứng pháp lý nên bà không tiết lộ thêm. Tuy nhiên, Maria cho rằng kẻ tung tin về cuộc tình của bà với Thống đốc bang South Carolina, Hoa Kỳ, đã làm một điều ác không chỉ đối với cá nhân bà mà cả với nhiều người khác.

Lá thư của Maria Belen Chapur gửi cho đài truyền hình Buenos Aires được đề chuyển thẳng cho chính phát thanh viên Eduardo Feinman-người đã trực tiếp đọc lá thư này trước máy thu hình chương trình thời sự. Eduardo Feinman cũng chính là Trưởng ban biên tập của Maria Belen Chapur thời kỳ bà làm việc thời gian ngắn cho truyền hình Argentina năm 2001. 

Tại Argentina bà chỉ trở nên thu hút sự quan tâm của dư luận sau khi Thống đốc Mark Sanford của bang South Carolina, Hoa Kỳ thừa nhận trước các phóng viên rằng ông đã giấu vợ con, đồng nghiệp sang Argentina gặp người tình trong một tuần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá