Bố đánh đập con dã man rồi 'khoe chiến tích' trên mạng

TPO - Sina hôm 5/8 đưa tin, cư dân mạng Trung Quốc đang vô cùng phẫn nộ trước việc một ông bố 30 tuổi đánh đập con tàn nhẫn, chụp ảnh các vết bầm dập của con rồi khoe trên mạng.

Người bố đánh đập con dã man rồi tung ảnh lên mạng
Người bố đánh đập con dã man rồi tung ảnh lên mạng

Ông bố họ Liu đến từ Zhaotong, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc còn bình luận dưới các bức ảnh: “Điều này khiến tôi hạnh phúc”.

Kể từ khi vợ cũ của Liu bỏ đi hôm 17/7, Liu đã sử dụng mọi cách để tìm tung tích vợ cũ, thậm chí Liu đăng ảnh vợ mình lên mạng, nói rằng cô bị tâm thần và cần người chăm sóc. Tuy nhiên nỗ lực của Liu không đem lại kết quả.  

Bố đánh đập con dã man rồi 'khoe chiến tích' trên mạng - ảnh 1 Các hình ảnh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Họ có với nhau 2 con, một bé 4 tuổi và một bé 2 tuổi nhưng năm ngoái hai người mới kết hôn. Đến tháng 7 vừa qua, 2 người ly dị. Tuy nhiên, Liu chưa bao giờ thừa nhận chuyện hôn nhân đổ vỡ, cũng chưa bao giờ tiết lộ chuyện li hôn ra bên ngoài.

Sau khi Liu phát hiện ra thông tin đặt phòng khách sạn của vợ cũ hồi tháng 6, một tháng sau khi họ ly dị, Liu lúc nào cũng trong tình trạng say khướt, bắt đầu đánh đập dã man hai con. Người cha vô nhân tính còn chụp lại ảnh và đăng tải trên mạng xã hội. Vụ việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rất nhiều người phẫn nộ trước hành động của Liu nhưng lại không dám báo cáo cảnh sát vì sợ không ai chăm sóc cho hai đứa trẻ trong khi vợ cũ của Liu vẫn bặt vô âm tín.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng