Bố lái xe tăng chở con đi khai giảng

Một cậu bé Ukraine khiến bạn bè ghen tị khi ngày đầu tiên đến trường trên một chiếc xe tăng do chính bố em là người điều khiển.

Chiếc xe tăng chở cậu bé gây chú ý khi xuất hiện tại một ngôi trường ở thành phố Donetsk, Ukraine. Ảnh: CEN.
Chiếc xe tăng chở cậu bé gây chú ý khi xuất hiện tại một ngôi trường ở thành phố Donetsk, Ukraine. Ảnh: CEN.

Theo Mirror, cậu bé (không rõ danh tính) đã luôn lo lắng và hồi hộp khi nghĩ đến ngày đầu tiên đến ngôi trường mới ở thành phố Donetsk, Ukraine. 

Tuy nhiên, những căng thẳng đó đã biến mất sau khi bố cậu bé quyết định chở con trai tới trường trên một chiếc xe tăng, giúp em gây ấn tượng với những người bạn mới ở trường. 

Các bức ảnh được chụp lại cho thấy những đứa trẻ trèo lên chiếc xe tăng, chạy tới để được chạm vào xe và hỏi han người điều khiển là bố của cậu bé. 

Bố bé trai này dường như thuộc quân ly khai ở thành phố Donetsk, nơi các cuộc giao tranh vẫn thường xuyên diễn ra bất chấp lệnh ngừng bắn. 

"Không có gì lạ khi nhìn thấy những chiếc xe tăng ở đây, tuy nhiên, tôi chưa từng thấy ai lái xe tăng tới trường học cả", một phụ huynh tên Vitaly Dolgorukova nói. "Tôi nghĩ rằng đây quả là một ý tưởng thú vị để giúp những học sinh mới bớt căng thẳng hơn khi đến trường".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng