Bố lạm dụng con gái suốt 8 năm, mẹ thản nhiên quay phim

TPO - Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ một phụ nữ Anh vì cáo buộc tham gia cùng chồng lạm dụng tình dục con gái 11 tuổi suốt 8 năm.

Ảnh: Telegraph
Ảnh: Telegraph

Cặp vợ chồng này sống ở Malaga, Tây Ban Nha. Sau khi giải mã các tập tin trong ổ cứng máy tính của người chồng, cảnh sát phát hiện 800 video ghi lại cảnh chồng lạm dụng con gái ruột do chính người vợ ghi lại. Người chồng đã tự sát sau khi bị bắt giữ hồi đầu năm nay.

Telegraph dẫn lời cảnh sát: “Cô ta chứng kiến và ghi lại các cuộc tấn công nhằm vào con mình”.

Người phụ nữ đến sống ở Tây Ban Nha từ năm 2001 và cũng đã có một con trai sinh năm 2012. Cảnh sát cho biết, không có dấu hiệu nào cho thấy cậu bé bị lạm dụng. Cả 2 em đang được chính quyền Andalucian nuôi dưỡng sau khi mẹ bị bắt giam.

Hồi tháng 2, người vợ báo cảnh sát việc chồng đánh đập mình và anh này bị bắt. Tuy nhiên, qua điều tra, cảnh sát phát hiện ra sự thật khủng khiếp mà nạn nhân lại chính là con gái của 2 người.

Ban đầu, người đàn ông bác bỏ cáo buộc lạm dụng trẻ em. Tuy nhiên, sau khi các chuyên gia công nghệ thông tin từ trường Đại học Alcala de Henares ở gần Madrid giải mã được các tập tin trong máy tính mà anh này đã đập vỡ nhằm mục đích hủy bằng chứng, anh đã tự tử trong nhà tù Andalucian.

Các nhà điều tra tìm thấy 800 video “kinh tởm” cho thấy ông bố lạm dụng tình dục con gái từ khi cô bé mới 3 tuổi. Ngoài ra, 60.000 tập tin khiêu dâm trẻ em cũng được phát hiện trong máy tính của ông bố. Các nhà điều tra nghi ngờ anh này có thể liên quan đến mạng lưới chia sẻ các video ấu dâm.

Theo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá