Sự kiện: Chuyện lạ

Bố mẹ da đen sinh con da trắng thuần chủng

Một trường hợp sinh con khác màu da đã khiến các chuyên gia di truyền phải ngỡ ngàng. Đó là trường hợp một cặp vợ chồng người da đen ở Anh vừa sinh hạ được một em bé da trắng thuần chủng, mắt xanh, tóc vàng và xinh đẹp như thiên sứ. Cặp vợ chồng da đen và cô con gái da trắng, tóc vàng. Nguồn: The Sun.

Bố mẹ da đen sinh con da trắng thuần chủng

Anh chồng 44 tuổi và chị vợ 35 tuổi đều là người da đen gốc Nigeria. Thế hệ trước của cặp vợ chồng này đều không có tiền sử kết hôn với người da trắng và hai đứa con đầu của họ cũng có nước da sẫm màu.

“Chúng tôi rất ngỡ ngàng khi đón nhận cô con gái bé nhỏ của mình, phải chăng đó là món quà đặc biệt mà thượng đế ban tặng cho chúng tôi?” Người chồng vui mừng nói.

Tiếp đó, người chồng cũng khẳng định, hai vợ chồng rất thương yêu và chung thủy với nhau nên không có chuyện “ăn nem” của chị vợ.

“Ngay cả trường hợp vợ tôi ngoại tình thì cũng không thể sinh ra một em bé da trắng thuần chủng,” anh này quả quyết như vậy.

Các chuyên gia di truyền nhân loại của Trường Đại học Oxford cũng rất bất ngờ về trường hợp kỳ lạ kể trên. Họ xác nhận em bé không bị bạch tạng, hoàn toàn khỏe mạnh và đích thực là người da trắng thuần chủng.

TTXVN/Vietnam+
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá