Bố mẹ mải ngồi ăn, con gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào cửa kính

Một bé gái 2 tuổi đã bị mắc kẹt đầu vào bản lề cửa kính trong một nhà hàng tại Trung Quốc khi bố mẹ của bé vẫn đang ung dung ngồi ăn trong nhà hàng mà không hề hay biết.

Bé gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào bản lề cửa kính đã gây bàng hoàng cho cả nhân viên và những thực khách trong nhà hàng ở Trung Quốc.
Bé gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào bản lề cửa kính đã gây bàng hoàng cho cả nhân viên và những thực khách trong nhà hàng ở Trung Quốc.

Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng ở Nam Ninh, Giang Tô, Trung Quốc hồi đầu tháng 9 vừa qua. Quá đau đớn vì kẹt chặt, cô bé khóc dữ dội trong khi mọi người xung quanh không biết phải làm sao để đưa bé ra ngoài. Cuối cùng, đội cứu hỏa đã đến để giải thoát cho bé gái.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, bé đang chơi ở gần cửa kính nhà hàng thì bất ngờ có một vị khác mở đóng cửa khiến đầu của bé bị kẹt vào bản lề. Lúc ấy, cha mẹ của bé vẫn đang ngồi ăn trong nhà hàng mà không hề hay biết.

Bố mẹ mải ngồi ăn, con gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào cửa kính - ảnh 1 Em bé đang chơi gần cửa kính thì bất ngờ có một người khách ra vào khiến bé bị kẹt luôn vào bản lề.

Khi nghe thấy tiếng con khóc dữ dội, cả hai mới chạy ra và phát hiện ra sự việc. Nhưng vì đầu bé bị kẹt quá chặt mà mọi người thì lại không dám mạnh tay để đưa bé ra khỏi chỗ nguy hiểm cho đến khi đội cứu hỏa tới.

Khi nhân viên cứu hỏa xuất hiện, họ dùng đồ chuyên dụng để nới khoảng cách giữa khung cửa và cánh cửa đồng thời dùng xà phòng lên cổ cô bé để tạo độ trơn nhằm đưa bé ra ngoài dễ dàng hơn.

Bố mẹ mải ngồi ăn, con gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào cửa kính - ảnh 2 Cha mẹ của bé cố hết sức để an ủi con.

Bé gái ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sĩ không phát hiện ra thương tổn nào nghiêm trọng. Cô bé vẫn khỏe mạnh, bình thường.

Bố mẹ mải ngồi ăn, con gái 2 tuổi bị kẹt đầu vào cửa kính - ảnh 3 Nhiều người hiếu kỳ đã đứng lại theo dõi sự việc.

Zhu Ma, một nhân chứng đã chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: “Bé gái khóc suốt từ lúc bị mắc kẹt đến lúc được cứu. Còn hai bố mẹ cố hết sức để con gái mình bình tĩnh. Cảnh tượng đó thật sự rất đau lòng.”

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng