Bố mẹ Mỹ lạm dụng tình dục con nuôi hơn một thập kỷ

TPO - Denis Flynn (23 tuổi) được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi Nga, tố cáo cha mẹ nuôi lạm dụng tình dục trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Denis Flynn
Denis Flynn

Theo Daily Mail, cặp vợ chồng Ralph Flynn (71 tuổi) và Carolyn Flynn (44 tuổi) ở bang California (Mỹ) đã nhận nuôi Denis Flynn (23 tuổi) từ một trại trẻ mồ côi ở Nga hồi cậu bé mới 9 tuổi. 

Hơn một thập kỷ trôi qua, Denis mới mạnh dạn tố cáo hành vi lạm dụng tình dục của bố mẹ nuôi, với hy vọng tìm lại công bằng cho chính mình và thúc đẩy những người có hoàn cảnh giống anh có dũng khí lên tiếng.

Denis kể lại rằng, cuộc sống mới của anh quá đỗi tuyệt vời vào những ngày đầu tới Mỹ, cho tới khi người cha nuôi giở trò đồi bại với anh.
"Tôi có phòng riêng, ti vi riêng, chăn ấm đệm êm, thức ăn ngon... Hết thảy mọi thứ. Tôi đã có một vài tháng để tận hưởng cuộc sống mới này, trước khi cơn ác mộng xảy ra", Denis nói.

Bố mẹ Mỹ lạm dụng tình dục con nuôi hơn một thập kỷ - ảnh 1 Denis lúc nhỏ
Denis cho biết, cha nuôi Ralph đã cưỡng bức và ép buộc anh quan hệ, đổi lại anh sẽ được đến trường, chơi game. "Ban đầu, việc đó mỗi tháng xảy ra 3 lần, rồi hầu như mỗi ngày, cả sáng, chiều, tối. Tôi không dám phản kháng, một phần vì không muốn quay trở lại trại trẻ mồ côi", Denis kể lại.

Denis cho biết thêm rằng, khi anh 15 tuổi, mẹ nuôi Carolyn bắt đầu hành vi đồi bại cùng chồng. "Đó là lần đầu tôi quan hệ tình dục. Tôi mất trinh với mẹ mình", Denis đau xót nói.
Việc lạm dụng tình dục của cha mẹ nuôi chỉ dừng lại khi Denis bước sang tuổi 19. Đó cũng là thời điểm anh phải tìm đến nhà tâm lý, song chưa nghĩ đến việc tố cáo họ.
Sau khi được nhiều người "tư vấn", tháng 8 /2015, Denis mới quyết định thông báo vụ việc cho cảnh sát. Bố mẹ nuôi của Denis bị bắt hồi tháng 11/2015. 

Bà Carolyn hiện được tại ngoại sau khi trả 525.000 USD tiền bảo lãnh, còn ông Ralph vẫn bị giam giữ ở nhà tù Elmwood Correctional Complex tại thành phố Milpitas, bang California vì không trả nổi 2,5 triệu USD tiền bảo lãnh. 

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá