“Bồ mới” của ông Abramovich là ai?

TPCN - Nhà tỷ phú Nga Roman Abramovich, 39 tuổi, Thống đốc tỉnh Chukotka và ông chủ câu lạc bộ bóng đá Anh “Chelsea”, đang đứng trước nguy cơ mất một nửa tài sản của mình do chuyện “bồ bịch” với cô người mẫu thời trang Darja Jukova 23 tuổi.

Cô người mẫu Darja
Theo tin của tờ báo Anh “News of the World” trong số ra ngày Chủ nhật 15 tháng 10, vợ ông là bà Irina Abramovich đã đệ đơn xin ly hôn.

Từ ít lâu nay, tháp tùng ông Abramovich trong những chuyến đi xa là một mỹ nhân trẻ đẹp – cô người mẫu thời trang Darja Jukova. Darja đã từng là bạn gái của tay vợt nổi tiếng người Nga Marat Safin và là con gái của Aleksandr Jukov, đại diện công ty dầu mỏ Nga “Sintez” tại London.

Ông Abramovich làm quen với Darja hồi tháng 2 năm ngoái tại Barcelona, trong thời gian diễn ra trận đấu giữa “Chelsea” và “Barcelona” mà kết quả là “Chelsea” bị thua với tỷ số 1 : 2.

Sau trận đấu, các vệ sĩ của Abramovich đưa cả hai đến chiếc xe limousine và họ cùng về khách sạn Hilton. Kể từ hôm ấy, Darja thường xuyên có mặt trong các ngăn VIP của Abramovich tại tất cả các sân vận động châu Âu. Cô cũng tháp tùng ông trong hầu hết các chuyến đi nước ngoài và có vẻ như quan hệ giữa hai người rất gần gụi.

Đại diện chính thức của Abramovich là John Mann xác nhận mối quan hệ giữa Abramovich và Darja là có thật. “Darja chỉ là một trong nhiều người bạn mà Roman Abramovich vẫn thường đưa đến sân vận động “Stamford Bridge”, - John Mann tuyên bố.

Nhưng đó là mối quan hệ cá nhân và tôi không thể bình luận gì thêm”. Còn theo lời những người thân cận với Abramovich thì Darja là một người mẫu tuyệt vời và “bất kỳ nam giới nào cũng tự hào nếu được làm quen với cô “. Dĩ nhiên, Abramovich không phải là ngoại lệ.

Cách đây ít lâu, chính “News of the World” là tờ báo đầu tiên nói bóng gió đến mối quan hệ “gì đó” giữa Abramovich và Darja. Abramovich đã lập tức đệ đơn kiện nhưng tòa án coi lời buộc tội của ông là không có cơ sở.

Sau đó không ai nhắc đến chuyện này nữa. Nhưng giờ đây, sự việc xem ra nghiêm trọng hơn nhiều bởi vì thái độ của bà Irina rất kiên quyết. Bà đã nhờ một trong những văn phòng luật sư giỏi nhất London là “Sears Tooth” cố vấn về luật pháp.

Vụ việc của bà sẽ được trao cho hai luật sư nổi tiếng là Raymond Tooth (biệt danh là “Hàm sắt”) và Nicholas Mostyn (biệt danh là “ Mister Bồi thường”) phụ trách.

Báo chí Anh cho biết việc mở đầu quá trình ly hôn có thể là “món quà dễ chịu “ mà bà tặng cho chồng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày sinh của ông vào ngày 24 tháng 10 sắp tới. Nó có thể làm ông Abramovich mất khoảng 9 tỷ USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá