Bố nghiền nát xe sang vì bắt gặp con gái hẹn hò với bạn trai

Ông Mike Card lái máy đào đất nghiền nát chiếc xe Audi trị giá hơn 13.000 USD của con gái sau khi bắt gặp cô ngồi bên trong cùng cậu bạn trai

Theo Mirror, đoạn video ghi lại cảnh tượng này được anh trai của cô gái, Kaylor, đăng tải lên Facebook hôm qua và thu hút hơn 75.000 lượt xem. Trước đó, ông Mike bắt gặp anh chàng Brandon Anderson đang chở con gái Ashlyn trên chiếc xe này. 

Đoạn video cho thấy ông lái chiếc máy đào đất của mình đè bẹp nóc chiếc xe sang màu đỏ, kính chắn gió, cửa, cốp xe và nắp capô trước khi lật ngược nó nhiều lần.

Player Loading...

"Vâng! Khi bố muốn chứng minh quan điểm của mình! Bố không vui", Kaylor viết. "Tất cả những gì tôi có thể nói là Brandon Anderson sẽ không còn được ngồi trên chiếc xe này nữa".

Một số người xem đoạn video cho rằng phá xe không phải là một hình phạt hợp lý.

"Điều đó thật điên rồ. Đó là một chiếc xe đẹp, trừ khi bạn giàu đến mức đốt cả tiền", một người bình luận.

Trong khi đó, những người quen biết gia đình này lại ủng hộ hành động của ông Mike.

"Làm tốt lắm. Vỗ vai anh ấy hộ tôi và nói với anh ấy tôi rất vui vì anh ấy đã có thể giải tỏa một chút căng thẳng", một người viết. 

"Một chút cực đoan? Có thể. Nhưng đôi khi đó là những gì cần làm để chắc chắn rằng bạn và gia đình của bạn đang đi đúng hướng", một người khác nêu ý kiến. 

Chiếc Audi ban đầu thuộc về Kaylor, sau đó được giao lại cho em gái Ashlyn. Trên trang cá nhân, cô gái cho hay mình vẫn còn độc thân.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá