Bồ nhí của quan TQ tự thú trên mạng

Một cô gái cố vòi tiền của một chính trị gia giàu có để chu cấp cho đứa con bất hợp của cả hai đã tình cờ để lộ thông tin chi tiết tài khoản ngân hàng, cho thấy cô này có gần 30 triệu NDT tiền tiết kiệm.

Bồ nhí của quan TQ tự thú trên mạng

Li Shanshan cho hay, buộc phải công khai sự việc sau khi Luo Zhiyuan, đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Hà Nam từ chối thực thi nghĩa vụ cung cấp tiền nuôi con.

Nêu bằng chứng cho tuyên bố của mình, Shanshan đăng ảnh tự chụp bản thân nằm cạnh chính trị gia Trung Quốc này cũng như ảnh ông này ôm con.

Shanshan cũng đưa lên mạng bằng chứng dưới dạng tin nhắn điện thoại di động của Luo, trong đó nói, ông ta có hàng loạt mối quan hệ cần phải chi tiền để được chọn làm đại biểu hội đồng nhân dân.

Tuy nhiên, trong khi đưa bằng chứng lên mạng, cô bồ nhí trên không biết rằng mình đã đăng cả ảnh chụp sao kê của ngân hàng, cho thấy số dư hiện thời trong tài khoản của cô này là 27.008.999 NDT.

Tấm ảnh đã được rất nhiều người bình luận trên Facebook của Shanshan, với việc nhiều bạn bè của cô này hỏi, liệu số tiền trên có phải là một phần tiền cấp dưỡng mà Luo đã cho không.

Những bình luận đổ về đã khiến Shanshan xóa thông tin trên trước khi công bố tiền trong tài khoản của cô không liên quan gì tới số tiền trợ cấp nuôi con từ Luo và đó là vấn đề cá nhân.

Shanshan cũng tiết lộ, chính trị gia giàu có - bồ của cô, đã phải hối lộ nhiều người để có công việc hiện tại. Và rằng, ông Luo là kẻ xấu xa vì đã quyến rũ cô quan hệ.

Trong tin nhắn gửi người tình, Lou cảnh báo Shanshan rằng nếu ông ta mất việc, cô cũng nên nghiêm túc cân nhắc những gì sẽ xảy ra với bản thân.

Theo Hoài Linh

 

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá