Bộ trưởng Nội vụ Colombia mất chức vì 'vui vẻ' khi xuất ngoại

TP - Tổng thống Colombia Evo Morales đã quyết định bãi chức ông Abel Mamani, Bộ trưởng Nội vụ nước này khi những bức ảnh ông vui vẻ với gái gọi bằng tiền đóng thuế của dân được đăng trên báo.

Bức ảnh đăng trên báo khiến ông Mamani mất chức
Báo “Thế giới” của Colombia đã đăng bức hình cho thấy ông Mamani trong bộ dạng có vẻ đang say vòng tay ôm một người phụ nữ ăn mặc rất hở hang.

Báo này cho biết, cô gái này là một gái điếm, ông Mamani đã dùng tiền công để vui vẻ cùng cô ta trong chuyến đi thăm Italia trước đây.

Tổng biên tập báo “Thế giới” cho biết đã có được bức ảnh này và những tấm ảnh khác từ tay một người không muốn công bố tên tuổi.

Sau khi bị cách chức, ông Mamani đã lên tiếng tuyên bố bức ảnh mà báo “Thế giới” đăng là giả mạo, ông đã đảm bảo với vợ và Tổng thống Morales rằng ông không chơi bời như thế, rằng đó là một hoạt động phỉ báng nhằm khiến ông mất chức.

Mamani là đồng minh chính trị thân cận của Tổng thống Morales trong cuộc tranh cử năm 2005. Tuy nhiên, Tổng thống Morales từng nhiều lần tuyên bố sẽ thẳng tay trừng trị các hành vi tham nhũng.

Lan Hương
Theo News.creaders, 1/12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá