Boeing chở 129 người phải chuyển hướng hạ cánh vì sự cố

Chiếc Boeing chở 121 hành khách cùng 8 phi hành đoàn đang từ Ấn Độ tới Malaysia buộc phải chuyển hướng hạ cánh xuống Thái Lai do gặp trục trặc kỹ thuật.

Một máy bay của hãng hàng không Malindo Air. Nguồn: mynewshub.cc.
Một máy bay của hãng hàng không Malindo Air. Nguồn: mynewshub.cc.
Ngày 3/11, hãng hàng không Malindo Air xác nhận chuyến bay OD206, trên đường đến Kuala Lumpur từ New Delhi (Ấn Độ) sáng 3/11 đã phải chuyển hướng đến Sân bay Quốc tế Don Mueang ở Bangkok, Thái Lan, do trục trặc kỹ thuật.

Chiếc máy bay, dự kiến đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur hồi 5 giờ 25 sáng 3/11, đã hạ cánh an toàn tại sân bay Don Mueang (Thái Lan) hồi 2 giờ 25 (giờ Thái Lan) cùng ngày. Không ai trên chuyến bay bị thương.

Chiếc máy bay Boeing 737-900ER, chở 121 hành khách và tám phi hành đoàn, đã rời sân bay quốc tế Indira Gandhi hồi 10 giờ 5 (giờ địa phương) theo đúng kế hoạch.

Ngay sau khi phát hiện có trục trặc về kỹ thuật, các phi hành đoàn điều khiển chuyến bay đã lập tức tiến hành kiểm tra khẩn cấp theo quy trình hoạt động tiêu chuẩn và thông báo tới đài kiểm soát không lưu trước khi chuyển hướng tới Don Mueang.

Malindo Air cho biết các hành khách đã được hãng hàng không Thai Lion Air chăm sóc chu đáo và sắp xếp để đi chuyến bay khác đến Kuala Lumpur hồi 15 giờ 45 cùng ngày (giờ Thái Lan).

Malindo Air cũng cho biết các trục trặc kỹ thuật đã được nghiên cứu và chính thức báo cáo với cơ quan chức năng và nhà sản xuất động cơ và máy bay có liên quan.

Theo Kim Dung

Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá