Bốn sinh viên Việt bị thương trong vụ tai nạn ở Mỹ

TPO - Theo thông tin mới nhất, không có sinh viên Việt Nam thiệt mạng. Trong số 4 sinh viên Việt Nam bị thương, 3 người đã ra viện và sinh viên còn lại đang dần hồi phục sức khoẻ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dailymail
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dailymail

Ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại Seattle, Mỹ, ngày 24/9, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco khẩn trương tìm hiểu những thông tin liên quan đến sinh viên Việt Nam gặp nạn, cử ngay đoàn cán bộ do Phó Tổng Lãnh sự Cao Vũ Mai dẫn đầu đến hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại tiến hành các biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ đối với những sinh viên này.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại cùng đại diện trường North Seattle Community College làm các thủ tục để gia đình, người thân có thể sang thăm các em trong theo nguyện vọng của gia đình. 

Đại diện Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng sẽ làm việc với Giám đốc Phòng sinh viên quốc tế của trường North Seattle Community College để làm các thủ tục hỗ trợ sinh viên Việt Nam.

Các gia đình có con, em tham gia chương trình trao đổi và học tập với trường North Seattle Community College cần biết thêm thông tin xin liên hệ vào đường dây nóng: 415-425-0228 hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: Phó Tổng Lãnh sự Cao Vũ Mai: + 1 (415) 645 3198; Phó lãnh sự Phạm Ngọc Cường: + 1 (415) 309 7238.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá