Bồn tắm bằng vàng của khách sạn bị đánh cắp

TPO - Kẻ cắp đã chớp nhoáng đột nhập vào một khách sạn ở Tokyo, Nhật Bản để cuỗm đi chiếc bồn tắm bằng vàng 18 Karat vô cùng quí hiếm, nặng 80kg, trị giá tới 734.000 euro.

Chiếc bồn tắm quí giá này đã không cánh mà bay (Bild)

Có lẽ vật giá trị nhất khách sạn Kominato ở Tokyo là chiếc bồn tắm đặc biệt này. Nhưng không biết bọn trộm đã phù phép thế nào mà chiếc bồn tắm đã không cánh mà bay. Các nhân viên khách sạn cũng như cảnh sát đang đối mặt với một bài toán vô cùng khó khăn.

Chiếc bồn tắm vàng được đặt tại phòng tắm chung của nam giới trên tầng thứ 10 của khách sạn. Cảnh sát nhận định rằng: Bọn trộm đã vào đây để giả vờ tắm….

Thực ra thì vụ trộm đình đám tại Nhật Bản lần này cũng không phải là duy nhất. Cách đây vài năm, khách sạn Adlon, một khách sạn nổi tiếng ở Berlin - Đức cũng đã bị mất một tấm thảm tường rất giá trị. Với kích thước 4m x 3m, nó đã trở thành mục tiêu tấn công của bọn tội phạm và dĩ nhiên là cho đến hôm nay nó vẫn chưa được tìm thấy.

Nhưng người ta cũng đã phát hiện được một kẻ trộm cắp lưu động có xuất xứ từ vùng Southampton – Anh. Tên này đã ra tay cuỗm một thiết bị tại nơi đi tiểu tiện dành cho nam giới ở một danh thắng nổi tiếng của London, mặc dù thiết bị đắt tiền này đã được bắt chặt vào tường bằng bu lông. Sau khi gỡ xong đồ, tên trộm đã cho vào ba lô rồi thản nhiên khoác lên vai chuồn thẳng.

Nhưng thật không may cho kẻ “nhanh mắt nhanh tay” này, Camera bảo vệ đã thu được hình ảnh của hắn. Hiện tại tên trộm này đang phải đứng trước một án phạt nặng. Lý do mà tên này đưa ra để biện hộ cho hành vi trộm cắp của hắn là: Hắn muốn sở hữu một đồ vật quí và xịn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá