Bộ đôi quyền lực Nga thành nhân vật... hoạt hình

TPO - Tổng thống Nga Dmitry Medvedev và Thủ tướng Vladimir Putin vừa “bị” biến thành những nhân vật hoạt hình vui nhộn trong một clip mừng năm mới phát trên kênh truyền hình quốc gia Nga.

Bộ đôi quyền lực Nga Medvedev – Putin. Ảnh: BBC

Ngay sau khi ông chủ điện Kremlin gửi thông điệp chúc mừng năm mới, đài truyền hình Russian TV đã gửi một món quà bất ngờ và ý nghĩa tới toàn thể nhân dân xứ bạch dương. Đó là một clip vui, trong đó, bộ đôi quyền lực Medvedev và Putin biến thành “bộ đôi hoạt hình” hóm hỉnh, vui tính và vô cùng năng động.

Hai ông cùng nhảy múa quanh Quảng trường Đỏ và hát về những gì đã diễn ra trong năm 2009. Ông Medvedev mải mê chơi đàn xếp, còn ông Putin thì hào hứng với chiếc trống lục lạc.

Đoạn phim chỉ kéo dài vẻn vẹn có 2 phút rưỡi, được lồng tiếng giống y như giọng thật của hai nhà lãnh đạo, đem tới cho người dân Nga những giây phút vừa ngạc nhiên, vừa thích thú, và ngập tràn hạnh phúc.

Trong khi hai ông ca hát, nhảy múa trên quảng trưởng, phía sau lưng họ, pháo hoa bắn tưng bừng mừng năm mới đã về.

“Tôi vừa nói lời mừng năm mới lần thứ hai tới nhân dân”, nhân vật Medvedev hát. “Tôi đã làm việc đó cả 9 lần rồi, anh có biết không?”, ông bạn Putin đối đáp.

Sau đó, họ còn trò chuyện vui đùa về Liên minh Châu Âu, về Chủ tịch Uỷ ban Olympic, Tổng thống Ukraine và cả vấn đề tham nhũng ở nước Nga.

Đoạn phim kết thúc với cảnh hai “nhân vật” Medvedev – Putin cùng hoà giọng: “Chúng tôi muốn ca hát nữa để phục vụ các bạn, những hỡi ôi, chúng tôi không thể quên nhiệm vụ của mình. Chào các bạn và ... chúc mừng năm mới!”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá