Bóng hồng si tình của những tên sát nhân

Nhiều phụ nữ trẻ, xinh đẹp, tiếng tăm, xuất thân trong các gia đình gia giáo bỗng dưng mê những tên giết người hàng loạt như điếu đổ. Có những cô nàng chỉ ngoài 20 tuổi nhưng phải lòng tên sát nhân nguy hiểm ngoài 80 tuổi…

Afton Elaine Burton và Charles Manson.
Afton Elaine Burton và Charles Manson.

Cô gái 26 tuổi muốn cưới kẻ giết người hàng loạt 80 tuổi làm chồng

Bỏ nhà để chuyển tới sống gần nhà tù nơi kẻ sát nhân hàng loạt bị giam giữ, cô gái Mỹ 26 tuổi luôn tin rằng, chỉ có cách kết hôn với ông ta, cô mới có thể tiếp cận nhiều chứng cứ hơn nhằm chứng minh người tình của mình vô tội.

Giấy phép kết hôn do hạt Kings County, bang California cấp mới đây cho phạm nhân Charles Manson, 80 tuổi, có thời hạn 90 ngày. Với giấy phép này, kẻ giết người khét tiếng sẽ lên xe hoa cùng Afton Elaine Burton, 26 tuổi, ở thành phố Corcoran. "Ai cũng biết đó là sự thật và đám cưới sẽ diễn ra. Tôi yêu anh ấy và muốn sống bên cạnh người đàn ông này" - Burton nói. Theo Reuters, Charles Manson từng cầm đầu một nhóm những người trẻ vô gia cư, tham gia vụ giết 7 người, trong đó có nữ diễn viên Sharon Tate, năm 1969. Hành động này được chúng xem là một phần trong kế hoạch kích động cuộc chiến phân biệt chủng tộc.

Năm 17 tuổi, Burton biết tới Manson qua một vài bài viết về môi trường. Sau đó, cô bắt đầu thư từ qua lại với hắn ta- theo Rolling Stones. Năm đó, Manson đã 71 tuổi. Hai năm sau, Burton rời khỏi nhà ở bang Illinois với khoản tiền 2.000 USD tiết kiệm để tới bang California mục đích là được ở gần Manson. Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần, Burton tới thăm Manson. Họ được gặp nhau 5 tiếng. Biệt danh "Ngôi sao" của Burton cũng là do Manson đặt cho. Ngoài ra, Burton còn điều hành mạng lưới những người ủng hộ Manson, cũng như tài khoản Facebook chính thức của tên này

Người đứng đầu Cơ quan Phục hồi nhân phẩm ở bang California, xác nhận với Hãng tin AP rằng, giấy phép kết hôn đã được chuyển tới cho nhà tù. Theo Thornton, mỗi tù nhân ở California được lựa chọn một người hỗ trợ đám cưới. Người này sẽ lo giúp các giấy tờ thủ tục làm đám cưới theo yêu cầu của phạm nhân. Thornton cho hay, Manson có thể tổ chức đám cưới trong tù và được mời 10 khách không phải là tù nhân tới dự.

Bóng hồng si tình của những tên sát nhân - ảnh 1 Rachelle Short và Phillip Spector.
Và những chuyện nực cười khác

Rachelle Short kết hôn với tội phạm khét tiếng Phillip Spector. Nhà sản xuất âm nhạc thiên tài Phillip Spector được nhiều người ngưỡng mộ khi hợp tác với các tên tuổi lớn trong làng giải trí như The Beatles, Tina Turner... nhưng đã dần trở thành kẻ biến thái nguy hiểm.

Vào ngày 2/1/2003, Phillip đã giết chết nữ diễn viên hạng hai Lana Clarkson tại nhà mình. Sau khi gây ra tội ác, Phillip biện minh rằng, nữ diễn viên trên tự sát. Tuy nhiên, với bằng chứng không thể chối cãi, Phillip đã bị kết án 19 năm tù giam. Trước khi ngồi bóc lịch, Phillip đã gặp và yêu Rachelle Short. Năm 2006, Phillip Spector và Rachelle kết hôn trong tù. Người phụ nữ này tin rằng, Phillip vô tội và hy vọng có ngày họ sẽ được chung sống với nhau hạnh phúc.
Bóng hồng si tình của những tên sát nhân - ảnh 2 Doreen Lioy và Richard Ramirez.
Doreen Lioy kết hôn với "sát thủ trong đêm" Richard Ramirez. Tên này đã giết nhiều người bằng nhiều cách thức khác nhau. Hắn bị bắt vào ngày 31/8/1985. Richard đã kết hôn với một phóng viên đồng thời là fan cuồng Doreen Lioy vào năm 1996 trong khi y đang chờ hành hình ở California… Thậm chí, Doreen Lioy còn lên kế hoạch tự tử vào ngày Richard bị hành hình để được ra đi cùng chồng. Tuy nhiên, Richard đã chết vì suy gan khi chưa đến ngày hành quyết vào năm 2013.

Carole Ann Boone kết hôn với Ted Bundy. Đây là tên giết người hàng loạt nổi tiếng nhất bởi số vụ án mạng gây ra, là kẻ thông minh cũng như sở hữu vẻ ngoài hào hoa. Sát nhân Ted Bundy đã có nhiều bạn gái trong khoảng thời gian ra tay giết hại các nạn nhân xấu số, trong đó có Carole Ann Boone. Ted Bundy bị bắt vào năm 1975 và Carole đã ra tòa làm chứngđể chứng minh người yêu không phạm tội.

Trong thời gian đang phải hầu tòa, Bundy đã cưới Carole vào năm 1980 và có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên, cuối cùng, Boone đã ly dị Ted Bundy vì không chịu được áp lực.

Bóng hồng si tình của những tên sát nhân - ảnh 3 Tammi Saccoman và Erik Menendez.
Tammi Saccoman đã kết hôn với tên giết người man rợ Erik Menendez. Ngày 20/8/1989, hai anh em Lyle và Erik Menendez đã ra tay giết hại cha mẹ ruột của mình. Năm 1997, Erik (28 tuổi) kết hôn với Tammi Saccoman (37 tuổi) trong một phòng chờ ở nhà tù. Cho đến nay, vợ chồng này vẫn giữ quan hệ khăng khít mặc dù Tammi cho biết, gia đình cô không thể hiểu được về mối quan hệ của cô với tên sát nhân mà cô lấy làm chồng. Tammi đã xuất bản một cuốn sách vào năm 2005 có tựa đề "They Said We'd Never Make It - My Life With Erik Menendez" (Họ nói chúng tôi sẽ không bao giờ cưới nhau - cuộc sống của tôi với  Erik).

Theo An Ninh Thế Giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá