DMCA.com Protection Status

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico

Vào cái ngày El Chapo bị bắt cách đây một năm, ông trùm này đã điền thêm tên của cô vợ hoa hậu vào danh sách dài dằng dặc những người đẹp Mexico bị vỡ mộng sau khi chấp nhận gắn bó đời mình với một ông trùm ma túy.

Vào thời điểm lực lượng chức năng Mexico ập vào căn hộ của El Chapo, ông trùm này đang nấu bữa sáng cho người vợ xinh đẹp cùng hai cô con gái sinh đôi 2 tuổi. 

Emma Coronel Aispuro, hoa hậu Sinaloa, chính là người đã khiến El Chapo xuất hiện với hàng trăm tay súng trên mô tô tràn vào thị trấn để tổ chức bữa tiệc hoành tráng cầu hôn cô vào năm 2007.

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico - ảnh 1 Người đẹp khiến trùm El Chapo phải xiêu lòng. Ảnh: Jobsnhire.

Những trùm băng đảng Mexico thường lựa chọn hoa hậu hoặc người đẹp nước này để "nâng khăn sửa túi". Một trong những người đầu tiên khai phá "phong trào" này là Kenya Kemmermand Bastidas - Hoa hậu bang Sinaloa năm 1958, người từng là vợ của cháu trai Bố già Sam Giannaca. Đáng tiếc, cô gái này đã bị sát hại vào năm 1960 và để lại con gái 11 tháng tuổi.

Tiếp bước Bastidas, Hoa hậu Sinaloa năm 1967 - Ana Victoria Santanares kết duyên vợ chồng với ông trùm Ernesto Carillo Fonseca năm cô mới chỉ 18 tuổi. Hai người nhanh chóng có với nhau 2 người con, mặc dù vậy, có lẽ cô đã nhận ra mặt trái của đồng tiền nên chỉ 4 năm sau đó, cô đã chuyển tới sống ở Colombia để bảo vệ sự an toàn của con cái. Ngày cô tái hôn cũng là thời điểm Carillo bị cáo buộc tham gia tra tấn và sát hại điệp viên DEA Enrique Camenera.

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico - ảnh 2 Ana Victoria Santanares thời điểm đăng quang. Ảnh: Listas.

Một trong những trùm băng đảng khét tiếng của gia đình nhà Arellano - Francisco Rafael Arellano Felix là người cuối cùng lựa chọn hoa hậu để lấy làm vợ, đó chính là Nữ hoàng Carnival Mazatlan năm 1990, cô gái 17 tuổi  Rocio Del Carmen Lizarraga Lizarraga.

Bồ trẻ trong tù

Không chỉ có người vợ xinh đẹp, El Chapo còn có một người tình trẻ nổi tiếng trong tù - Zulema Hernandez. Sau này, Hernandez đã kể lại với tác giả cuốn sách nổi tiếng về El Chapo - Malcolm Beith: "Sau lần đầu tiên, anh ấy gửi sang khám của tôi một lẵng hoa và một chai whiskey. Tôi như thể nữ hoàng của anh ấy".

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico - ảnh 3 Zulema Hernandez, cô bồ nổi tiếng trong tù của "El Chapo". Ảnh: Dailyentertainmentnews.

Vào năm 2001, Joaquin “El Chapo” Guzman vượt ngục trong một xe chở quần áo giặt ủi. Một thời gian ngắn sau, Hernandez được tại ngoại và El Chapo đã sắp xếp cho cô ta một chỗ trong đường dây sản xuất ma túy của mình. Hernandez sau đó nhận một kết cục bi thảm: Cô bị trừ khử bởi Zetas, một kẻ thù của El Chapo. Xác Hernandez bị nhét trong cốp ô tô với với chữ "Z " - Zetas được khắc trên người.

Hoa hậu tuổi teen

Năm 2006, El Chapo gặp cô nàng 17 tuổi Emma Coronel Aispuro tới từ La Angostura, một ngôi làng nhỏ hẻo lánh tách biệt với thế giới bên ngoài. Để tiếp nối truyền thống, 5 "thí sinh" cầu hôn phải tổ chức một bữa tiệc để tự quảng cáo, và El Chapo đã làm cho 4 ứng viên khác sợ vỡ mật. Hai người kết hôn đúng vào sinh nhật tròn 18 tuổi của Aispuro, mặc dù khi ấy, El Chapo đã qua tuổi 50.

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico - ảnh 4 Cô vợ hoa hậu của El Chapo sau này cũng trở thành một trong những nhân vật quyền lực trong đường dây ma túy của hắn. Ảnh: Mexicogulfreporter.

Chỉ 1 ngày sau đám cưới, quân đội Mexico tràn tới thị trấn nhỏ hòng tóm El Chapo, nhưng ông trùm đã kịp "bốc hơi" cùng người vợ mới với kỳ... trăng mật tại Colombia.

Nửa thế kỷ sau khi trùm Mafia Chicago Sam Giancana nhận ra rằng Hoa hậu Sinaloa năm 1958 không phù hợp với cháu trai mình, El Chapo cuối cùng đã khiến người phụ nữ của mình cảm thấy an toàn, bởi hắn gần như quản lý toàn bộ giao dịch ma túy tại thành phố ấy.

Vào mùa hè năm 2012, vợ của ông trùm đã hạ sinh một cặp song sinh, biến hai đứa trẻ ấy trở thành công dân Mỹ chỉ vài phút sau đó, nhưng riêng phần đề tên người cha được để trống. Hai năm trước, người đẹp bị tóm trong một cuộc truy quét đường dây ma túy ở Mexico.

Bóng hồng trong cuộc đời của 'bố già' vượt ngục Mexico - ảnh 5 Cảnh sát đang lục soát các đường ống ở một công trường xây dựng gần nhà tù sau vụ tẩu thoát đáng kinh ngạc của trùm sò El Chapo vừa qua. Ảnh: AFP/Getty Image.
El Chapo vẫn giữ liên lạc với hai người vợ trước, và một trong hai người bọn họ đã giúp hắn vượt ngục lần thứ nhất. Hắn đã ẩn nấp ở một căn hộ nằm trên tầng 4 tại Mazatlan - nơi hắn bị tóm gọn sau này trước khi lại vượt ngục tối thứ 7 vừa qua.

Theo VnTinNhanh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng