Brazil rúng động vụ cưỡng hiếp phụ nữ trên xe buýt

TPO – Cảnh sát Brazil đang truy lùng kẻ thực hiện vụ cưỡng hiếp một phụ nữ trong hơn nửa tiếng đồ hồ trên xe buýt trước mặt nhiều hành khách khác.

Brazil rúng động vụ cưỡng hiếp phụ nữ trên xe buýt

> Khênh cụ ông 93 tuổi tới tòa để xử vụ cưỡng hiếp bốn chị em gái
> Nam binh sĩ bị cưỡng hiếp tập thể

Xe buýt, phương tiện giao thông công cộng chủ yếu ở thành phố Rio de Janeiro đang xảy ra nhiều vấn nạn đáng lo ngại
Xe buýt, phương tiện giao thông công cộng chủ yếu ở thành phố Rio de Janeiro đang xảy ra nhiều vấn nạn đáng lo ngại.

Theo BBC, nhân chứng của vụ việc cho biết một người đàn ông mang theo vũ khí đã nhảy lên xe buýt và bất ngờ đe dọa các hành khách trên xe buýt khi đang di chuyển ở thành phố Rio de Janeiro.

Người đàn ông này đã lấy tài sản của một số hành khách trên xe, sau đó đánh và cưỡng hiếp một người phụ nữ tầm 30 tuổi trong khoảng 30 phút trước mặt nhiều người. Trong khi, tài xế xe buýt vẫn điều khiến phương tiện.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, người đàn ông này đã nhảy xuống xe và đi qua làn đường cao tốc.

Cảnh sát Brazil đã vào cuộc điều tra vụ việc này. Đoạn video clip từ camera an ninh trên xe buýt cũng đang được cơ quan chức năng phân tích để điều tra thủ phạm vụ cưỡng hiếp này.

Theo BBC, tình trạng cướp bóc xảy ra khá thường xuyên trên các tuyến xe buýt ở các thành phố lớn của Brazil. Vụ cưỡng hiếp trên xe buýt vừa xảy ra này diễn ra trong bối cảnh cảnh sát nước này đang tăng cường an ninh và truy lùng tội phạm trước thềm World Cup 2014.

Cách đây không lâu, một nhóm đàn ông đã cường hiếp một du khách nước ngoài trên xe buýt ở Rio de Janeiro gây xôn xao dư luận. Cơ quan chức năng nước này cho biết sẽ tăng cường an ninh trên các phương tiện giao thông công cộng.

Nguyễn Thủy
Theo BBC

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng