Buộc bạn gái đang mang bầu vào bình xăng, châm lửa thiêu

TPO - Nhân lúc bạn gái đang ngủ, người đàn ông Trung Quốc đã kéo bạn gái khỏi giường, đưa lên xe, buộc một bình xăng sau lưng cô và châm lửa đốt. Vụ việc đau lòng trên xảy ra tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Người đàn ông hầu như không có cơ hội sống sót trong khi bạn gái may mắn thoát chết và đứa trẻ trong bụng vẫn bình an
Người đàn ông hầu như không có cơ hội sống sót trong khi bạn gái may mắn thoát chết và đứa trẻ trong bụng vẫn bình an

Li Moulian (36 tuổi) và bạn gái Xu Fan (21 tuổi) đã trải qua tình một đêm và quyết định về chung sống cùng nhau cách đây 6 tháng.

Nhân lúc bạn gái đang ngủ, Moulian đã kéo cô gái ra khỏi giường, lôi lên xe, buộc một bình xăng vào sau lưng cô và nói sẽ giết cô. Sau đó hắn lái xe vòng quanh thị trấn cho đến khi cảnh sát nhận được tin báo tới hiện trường và chặn chiếc xe lại.

Tuy nhiên, hắn đã châm lửa khiến chiếc xe bốc cháy và phát nổ. Cảnh sát đã dập lửa, kéo hai người ra khỏi xe và đưa tới bệnh viện.

Cả hai đều bị bỏng nặng. Gã trai được các bác sĩ chuẩn đoán là không có cơ hội sống sót vì bỏng quá nặng. Cô gái Xu Fan may mắn giữ được mạng sống và điều kì diệu là đứa con trong bụng vẫn giữ được.

Buộc bạn gái đang mang bầu vào bình xăng, châm lửa thiêu - ảnh 1 Gã đàn ông nhẫn tâm sát hại bạn gái đang mang bầu

Hiện, động cơ dẫn đến hành động của gã trai vẫn chưa được rõ. Song, gia đình cô gái trẻ cho biết họ đã cảnh báo cô về mối quan hệ nhanh chóng với Moulian.

“Chúng tôi đã cảnh báo cháu về việc phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định về chung sống cùng bạn trai. Rõ ràng hắn có vấn đề về thần kinh. Có lần, bỗng dưng giữa đêm, nó buộc tội cháu gái tôi cố gắng giết cha mẹ nó. Tội nghiệp cho đứa trẻ khi có người bố như thế”, chú cô gái cho biết.

News, Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá