Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt

Do bước đi trên băng mỏng, đàn bò chết thảm khi rơi xuống dưới lòng sông băng buốt lạnh.

Tai nạn khiến đàn bò chết thảm xảy ra khi một nông dân ở Thanh Hải, Trung Quốc dẫn đàn bò của mình đi qua sông băng sang bãi bên kia sông để chăn thả.
Tai nạn khiến đàn bò chết thảm xảy ra khi một nông dân ở Thanh Hải, Trung Quốc dẫn đàn bò của mình đi qua sông băng sang bãi bên kia sông để chăn thả.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 1 Không may, do di chuyển với số lượng lớn, lại đúng phải chỗ băng mỏng, cả đàn bò 22 con đã lọt thỏm xuống lòng sông lạnh buốt.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 2 Tuy hốt hoảng nhưng người chủ của đàn bò vẫn sáng suốt gọi đội cứu hỏa địa phương đến hỗ trợ.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 3 Mặc dù vậy, quãng đường 150km quá xa xôi, đội cứu hỏa chạy hết tốc lực cho phép nhưng khi đến nơi, tất cả đàn bò đã bị đông cứng dưới dòng sông, không còn nào còn sống.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 4 Đội cứu hộ trục vớt những con bò bị đông lạnh lên bờ.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 5 Đội cứu hộ đàn bò phải nhờ đến sự trợ giúp của cần cẩu và máy phá băng, 22 con bò xấu số mới được trục vớt một cách thuận lợi.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 6 Người nông dân phải đối mặt với việc những con bò bị đông lạnh, không biết dùng vào việc gì.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 7 Trong ảnh có thể thấy phần bụng dưới của con bò đã bị đóng một lớp băng dày.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 8 Nơi 22 con bò chết thảm vì sụt hố băng trên sông.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 9 Xác những con bò sau khi được vớt lên chất đống trên xe tải.
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 10
Cả đàn bò chết thảm dưới lòng sông băng lạnh buốt - ảnh 11

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá