Cả làng tưởng búp bê tình dục là thiên thần giáng trần

TPO - Vớt được một búp bê tình dục sau ngày nhật thực toàn phần 3 ngày, ngư dân ở đảo Banggai, Indonesia, tưởng là thiên thần giáng trần nên thành tâm chăm sóc như người thật.

Cả nhà anh Pardin chăm sóc cho "thiên thần" hàng ngày
Cả nhà anh Pardin chăm sóc cho "thiên thần" hàng ngày

Hôm 12/3, 3 ngày sau hiện tượng nhật thực toàn phần ở Indonesia, anh Pardin, 21 tuổi, vớt được một búp bê tình dục. Anh đem “thiên thần” về nhà và được cả gia đình chào đón như một nhân vật đặc biệt.

Cả làng tưởng búp bê tình dục là thiên thần giáng trần - ảnh 1 Búp bê được thay quần áo hàng ngày, chăm sóc như người thật
Thậm chí, cha mẹ của anh Pardin thậm chí còn chăm sóc, thay quần áo và khăn trùm đầu cho “thiên thần” cẩn thận hàng ngày.

Tin đồn về “thiên thần” lan khắp ngôi làng nhỏ. Nhiều người thậm chí còn thêm thắt tình tiết cho câu chuyện thêm li kỳ như “đứa trẻ thiên thần” bị mắc kẹt và khóc khi được tìm thấy, theo truyền thông địa phương.

Cả làng tưởng búp bê tình dục là thiên thần giáng trần - ảnh 2 "Thiên thần" được đặt trang trọng trên ghế
Nhiều người dân Indonesia tin rằng nhật thực là hiện tượng tâm linh nên khi vớt được búp bê đúng dịp này, họ lại càng tin đó là thiên thần.

Tuy nhiên, khi lời đồn đến tai cảnh sát địa phương, họ đã tới ngôi nhà của anh Pardin để xem xét.

Cảnh sát trưởng khu vực, ông Heru Pramukarno nói: “Một đội của chúng tôi đến kiểm tra và phát hiện đây chỉ là một búp bê tình dục”. Ông cho biết thêm, cảnh sát đã mang “thiên thần” đi để tránh những cuộc bàn luận rắc rối.

Theo Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng