Các nhà chiêm tinh dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ

TPO - Các nhà chiêm tinh từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu cuộc hội nghị kéo dài 4 ngày tại California để nghiên cứu vị trí các chòm sao và tiên đoán kết quả cuộc bầu cử Tỏng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 tới.

Ứng viên Hillary và ứng viên Trump
Ứng viên Hillary và ứng viên Trump

Mặc dù hội nghị mới khai mạc vào ngày 13/10 vừa qua nhưng những người tham gia đã bắt đầu đưa ra những dự đoán sơ bộ, tuy quả thật còn mang tính chất chung chung. Theo ý kiến phần lớn các đại biểu, nước Mỹ ngay trong tháng 10 này sẽ chứng kiến một sự kiện gây chấn động. Ngày bầu cử lại rơi vào thời kỳ Mặt Trời chuyển động khá đặc biệt - điều này có nghĩa là kết quả cuộc bầu cử sẽ bất ngờ và sẽ làm “nổ tung”, khiến nhiều người phải thất vọng.

Nếu căn cứ vào kết quả các cuộc thăm dò dư luận trong những ngày gần đây cho thấy ứng viên đảng Dân chủ bà Hillary Clinton đang chiếm ưu thế.

Còn các nhà chiêm tinh dự đoán một kết quả "ngựa về ngược", nghĩa là phần thắng sẽ thuộc về ứng viên đảng Cộng hoà Donald Trump.

Những người đưa ra dự đoán đó cho biết xét từ góc độ thiên văn học, ông Trump ứng với chòm sao Orion – chòm sao Thợ Săn, chòm sao của những nhân vật khổng lồ. Không phải vô cớ, ông Trump thể hiện những tính cách rất Mỹ - luôn luôn tấn công, luôn luôn hăng hái, xông xáo.

Tuy nhiên, cũng có một số nhà chiêm tinh lại có quan điểm ngược lại. Họ tiên đoán thắng lợi sẽ nghiêng về phía bà Hillary bởi vì vào đúng ngày bầu cử, vị trí của Mặt Trăng và Mặt Trời rất thuận lợi cho Tim Kaine, ứng viên Phó Tổng thống trong liên danh với bà Hillary.

Tuy nhiên, các nhà chiêm tinh nhấn mạnh rằng các dự đoán có thể mang tính 2 mặt và không nhất thiết trở thành hiện thực.

Theo Rambler.ru

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng