Cãi nhau với chồng cũ, mẹ ném con ra khỏi cửa sổ tầng 4

TPO - Một phụ nữ Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giam vì ném con trai 4 tuổi ra khỏi cửa sổ tầng 4, sau khi cãi nhau với chồng cũ.

Hiện trường vụ mẹ ném con khỏi cửa sổ. Ảnh: SCMP
Hiện trường vụ mẹ ném con khỏi cửa sổ. Ảnh: SCMP

The Beijing News đưa tin, vụ mẹ ném con ra khỏi cửa sổ xảy ra tại một nhà khách ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, vào thứ Bảy (24/2). Người mẹ tàn nhẫn mang họ Zhang, 35 tuổi.

Trước đó, Zhang dường như đang tranh cãi với chồng cũ một ngày sau khi nhận giấy chứng nhận ly hôn. Được biết, theo phán quyết của toà, Zhang được quyền nuôi con trai lớn (6 tuổi), còn quyền chăm sóc con trai út (4 tuổi) thuộc về người chồng.

“Cô ấy (Zhang) xin được ở cùng con trai 4 tuổi vào ngày 23/2, và tôi đồng ý. Nhưng khi tôi gọi cho cô ấy trong lúc trên đường đến đón con trai ở nhà khách vào 11h trưa hôm sau, chúng tôi đã cãi nhau”, chồng cũ của Zhang kể lại.

Theo anh này, cuộc gọi giữa cặp vợ chồng cũ bị mất kết nối khi anh này bước vào thang máy nhà khách. Lúc anh ta đến phòng, con trai nhỏ của anh không có ở đó.

Cãi nhau với chồng cũ, mẹ ném con ra khỏi cửa sổ tầng 4 - ảnh 1 Cậu bé 4 tuổi bị mẹ ném may mắn sống sót. Ảnh: SCMP

Một nhân chứng cho biết, nhìn thấy cậu bé bị ném từ cửa sổ cách mặt đất khoảng 15m. May mắn, cậu bé bị vướng vào dây cáp điện, làm tốc độ rơi chậm lại, rồi rơi trúng thùng xốp, khiến lực tác động giảm đáng kể.

Hình ảnh lan truyền trên phương tiện truyền thông cho thấy, cậu bé nằm bất tỉnh trên mặt đất, máu chảy ra từ phía sau đầu.

Cãi nhau với chồng cũ, mẹ ném con ra khỏi cửa sổ tầng 4 - ảnh 2 Cậu bé may mắn thoát chết nhờ rơi trúng thùng xốp. Ảnh: SCMP

Nạn nhân lập tức được đưa tới bệnh viện. Tại đây, bác sĩ khâu vết thương cho cậu bé và xác nhận, không có nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra. Người mẹ ném con hiện đang bị giam giữ.

Theo SCMP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá