Cận cảnh phòng ngủ trên máy bay của nữ tiếp viên hàng không

Những chiếc phòng khá rộng nếu so sánh với diện tích trên máy bay, tương đương với khoang hạng nhất là nơi tiếp viên hàng không nghỉ ngơi trên bầu trời.

Cận cảnh phòng ngủ trên máy bay của nữ tiếp viên hàng không

Cận cảnh phòng ngủ trên máy bay của nữ tiếp viên hàng không

> Tiếp viên hàng không - nghề “hot” cho giới trẻ
> Những mặc định sai lầm về nghề tiếp viên hàng không

Những chiếc phòng khá rộng nếu so sánh với diện tích trên máy bay, tương đương với khoang hạng nhất là nơi tiếp viên hàng không nghỉ ngơi trên bầu trời.

Trong chuyến bay dài, ít nhất cũng cần phục vụ hai bữa ăn nóng, sau lần phục vụ đầu tiên kết thúc, thông thường một nửa thành viên của đoàn bay có thể nghỉ ngơi, một nửa còn lại tiếp tục trực. Sau đó, đợi sau khi hai tổ nhân viên đã nghỉ ngơi xong thì bữa ăn thứ hai bắt đầu được phục vụ.

Cách sắp xếp thời gian nghỉ ngơi này cũng không có gì lạ, tuy nhiên bạn có biết các nữ tiếp viên hàng không ngủ nghỉ ở một nơi thế nào trên máy bay không? Đó là một nơi khá riêng tư, có thể nói là một đãi ngộ đặc biệt dành cho những nữ tiếp viên xinh đẹp.

Hãy thử đột nhập vào “khuê phòng trên trời” của họ nhé:

Phòng ngủ trên máy bay không được thoải mái như trong khách sạn, không gian khít hẹp nhưng các nữ tiếp viên đã khiến nó trở nên một không gian đầy sinh động. Đây là phòng ngủ của nữ tiếp viên trên chuyến bay hoàng gia Hà Lan (LM)
Phòng ngủ trên máy bay không được thoải mái như trong khách sạn, không gian khít hẹp nhưng các nữ tiếp viên đã khiến nó trở nên một không gian đầy sinh động. Đây là phòng ngủ của nữ tiếp viên trên chuyến bay hoàng gia Hà Lan (LM).
Thì ra giường ngủ của nữ tiếp viên là như thế này đây, nó được phân chia bằng vách ngăn gỗ nhưng trông vẫn rất thoải mái
Thì ra giường ngủ của nữ tiếp viên là như thế này đây, nó được phân chia bằng vách ngăn gỗ nhưng trông vẫn rất thoải mái.
Tại hãng bay của Singapore, chiếc giường tầng với thiết kế trên dưới kinh điển và còn có rèm che
Tại hãng bay của Singapore, chiếc giường tầng với thiết kế trên dưới kinh điển và còn có rèm che.
Thêm một hãng bay của “đảo quốc sư tử”, có cả hệ thống tivi giải trí
Thêm một hãng bay của “đảo quốc sư tử”, có cả hệ thống tivi giải trí.
Chuyến bay JAL Boeing 747, chiếc giường của những cô gái xinh đẹp Nhật Bản thật giản dị và tinh tươm
Chuyến bay JAL Boeing 747, chiếc giường của những cô gái xinh đẹp Nhật Bản thật giản dị và tinh tươm.
Cũng là một chuyến bay số hiệu 747, không gian thật thoải mái
Cũng là một chuyến bay số hiệu 747, không gian thật thoải mái.
Khoảng không trên máy bay có thể nói là “tấc đất tấc vàng”, khuê phòng trên không được thể hiện và phát huy trực tiếp mục đích cơ bản nhất, đó là ngủ. Không gian này giúp những nữ tiếp viên được nằm chợp mắt nghỉ ngơi sau công việc phục vụ của mình
Khoảng không trên máy bay có thể nói là “tấc đất tấc vàng”, khuê phòng trên không được thể hiện và phát huy trực tiếp mục đích cơ bản nhất, đó là ngủ. Không gian này giúp những nữ tiếp viên được nằm chợp mắt nghỉ ngơi sau công việc phục vụ của mình.

Theo Pháp luật Xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá