Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể

Một công ty bất động sản ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, chia thưởng và lãi kinh doanh cho nhân viên bằng tiền mặt và nhiều đến mức các nhân viên phải dùng bao tải mới khuân được về nhà.

Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 1 Bữa tiệc chia thưởng diễn ra hôm 21/1 ở huyện Chá Thành, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc. Tổng số tiền thưởng lên đến 11 triệu nhân dân tệ (1,8 triệu USD) có nhân viên được thưởng đến gần 2 triệu tệ (330.000 USD).
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 2 Những cọc tiền mới cứng được xếp thành bức tường dài trên sân khấu.
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 3 Người thủ quỹ đếm tiền cẩn thận trước khi trao đến tay các nhân viên lễ tân.
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 4 Thay vì những tấm biển hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng, công ty này lựa chọn phát từng xấp tiền mặt trong bữa tiệc cuối năm
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 5 Một nhân viên khệ nệ bê chồng tiền thưởng với nhiều cọc tiền 100 nhân dân tệ
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 6 Nhân viên của công ty đều hoan hỉ và vui mừng khi nhận được thành quả của một năm lao động.
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 7 Nhiều người dùng đến bao tải mới chứa hết số tiền được thưởng.
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 8 Vác chiếc bao tải chứa đầy tiền thưởng
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 9 Trong bữa tiệc cuối năm, công ty này còn quay xổ số là 30 chiếc điện thoại iPhone 5S, 3 chiếc máy tính bảng iPad mini và các TV LCD 42 inches, máy tính, điều hòa, tủ lạnh v.v.... Trong ảnh là một nhân viên trúng thưởng chiếc iPhone 5S
Cận cảnh tiền thưởng Tết nhiều ôm không xuể - ảnh 10 Một nhân viên quốc tịch nước ngoài tham gia tiết mục văn nghệ trong chương trình. Trước đó, một ngôi làng ở tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc, cũng xếp các cọc tiền mặt trị giá 2,1 triệu USD thành một bức tường cao, sau khi nhận được khoản tiền thưởng cuối năm từ hợp tác xã nông thôn.

Theo News.163/ VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá