Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu

TPO - Mặc dù khá bạo dạn và đã quen thuộc với các màn giao lưu với khán giả nhưng lần này cô nàng ‘đệ nhất hở’cũng không tránh khỏi sự bối rối

Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu

> Can Lộ Lộ bị ‘bắt quả tang’ mua hàng chợ

Sau một thời gian dài im ắng và không gây ầm ĩ trong showbiz, mới đây Can Lộ Lộ đã ‘tái xuất’ trên một sân khấu tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 1

‘Đệ nhất hở’ của làng giải trí Hoa Ngữ vận một chiếc đầm đen khoét sâu táo bạo khoe trọn vòng một đẫy đà của người đẹp, đối với những ai quan tâm hay theo dõi thì đây vẫn là phong cách quen thuộc của người đẹp họ Can.

Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 2

Tại sự kiện, Can Lộ Lộ đã bất ngờ giao bán chiếc nhẫn đeo trên tay mình. Một người đàn ông đã quyết định bỏ ra 5000 nhân dân tệ (hơn 17 triệu đồng) để được sở hữu món trang sức này của người đẹp. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa lên sân khấu, người đàn ông này đã lao vào ôm hôn thắm thiết khiến cô nàng không kịp xoay sở.

Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 3
Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 4
Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 5
Can Lộ Lộ bị khán giả ‘cưỡng hôn’ trên sân khấu - ảnh 6

Kể từ sau vụ scandal kết hôn giả với đạo diễn già Đặng Kiến Quốc, đây là lần đầu tiên Can Lộ Lộ xuất hiện nhưng vẫn không thay đổi phong cách ăn mặc hở hang khoe da thịt của mình.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá