Cảnh báo giả đánh bom máy bay, một phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ

TPO - Ngày 26/3, một cảnh báo đánh bom trên chuyến bay Mumbai-Singapore đã buộc một phi hành đoàn phải hạ cánh khẩn cấp, một phụ nữ và một đứa trẻ đã bị cảnh sát Singapore bắt giữ để thẩm vấn.

Một chiếc Boeing của Singapore Airlines. Ảnh:
AP
Một chiếc Boeing của Singapore Airlines. Ảnh: AP

Một báo động đe dọa đánh bom đã được đưa ra trên chuyến bay SQ 423 của Singapore Airlines bay từ Mumbai đến Singapore vào sáng sớm ngày 26/3. Cơ quan truyền thông ANI cho biết cảnh báo được xác định là một trò lừa bịp. 

Chuyến bay của hãng Singapore Airlines đã cất cánh từ Mumbai vào khoảng 23h55 ngày 25/3. Chuyến bay chở 263 hành khách. Ngay sau khi cất cánh, một cảnh báo cuộc gọi rằng có một quả bom trên máy bay đã được hãng hàng không nhận được.

Cảnh báo giả đánh bom máy bay, một phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ - ảnh 1 Máy bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay Changi

Các máy bay phản lực của không quân Singapore đã hộ tống chuyến bay đến sân bay Changi để hạ cánh khẩn cấp vào khoảng 8 giờ (giờ địa phương). Máy bay hạ cánh an toàn.

Ngay lập tức, các hành khách xuống khỏi máy bay đã được kiểm tra an ninh. Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ và một trẻ em để thẩm vấn. Hiện chưa rõ hai người này bị bắt giữ vì tội danh.

Đại diện hãng Singapore Airlines phát thông báo cho biết: "Chúng tôi đang hỗ trợ chính quyền điều tra và rất tiếc rằng chúng tôi không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết ".

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng