Cảnh sát ăn thịt người tình chấn động nước Đức

Cả nước Đức những ngày vừa qua đã bị chấn động khi một viên cảnh sát đồng tính ở thành phố Dresden bị cáo buộc đã giết tình nhân của mình sau đó xẻ thịt và chế biến thành món ăn.

Cảnh sát ăn thịt người tình chấn động nước Đức

Các điều tra viên tìm khai quật xung quanh ngôi nhà của viên cảnh sát ăn thịt người ở Dresden (Nguồn: DM)
Các điều tra viên tìm khai quật xung quanh ngôi nhà của viên cảnh sát ăn thịt người ở Dresden (Nguồn: DM).

Các nhân viên điều tra địa phương tìm thấy xung quanh ngôi nhà của nghi phạm, được biết đến với tên Detlev G (cơ quan điều tra vẫn đang giấu tên), rất nhiều phần thi thể người.

Phía cảnh sát cho biết, hai người đàn ông này đã làm quen với nhau trên một diễn đàn mạng chuyên biệt dành cho những kẻ thích ăn thịt người. Họ duy trì trao đổi tin nhắn với nhau một thời gian và sau đó đồng ý gặp nhau. Trong một lần gặp gỡ đôi tình nhân này đã quyết định rằng, một người trong số họ sẽ trở thành bữa tối của người kia.

Kết quả là nhân viên cảnh sát đã giết chết người bạn tình đồng tính 59 tuổi đến từ Hannover của mình, xẻ thịt anh ta và ăn. Một số bộ phận thi thể anh ta đem cất giấu đi và thi thoảng đến đó lấy về làm thức ăn.

Một thời gian sau các cuộc tìm kiếm người đàn ông mất tích được bắt đầu. Tên sát nhân đã bị bắt và khai ra chi tiết sự việc. Chính hắn đã chỉ cho các cựu đồng nghiệp của mình nơi cất giấu các phần thi thể. Detlev G còn giải thích rằng luôn có ý tưởng ám ảnh trong đầu là phải ăn thịt ai đó.

Tên của kẻ sát nhân này không được tiết lộ vì cuộc điều tra đang tiến hành. Hắn ta năm nay 55 tuổi, đã có vợ nhưng đã ly hôn và sau đó thường xuyên có quan hệ với người đồng tính. Vợ của tên này cũng là một cảnh sát.

Theo Vietnamplus

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng