Sự kiện: Chuyện lạ

Cảnh sát Anh học trượt pa-tanh để cải thiện hình ảnh

TPO - Để cải thiện hình ảnh của mình trong cái nhìn của thanh thiếu niên, cảnh sát Anh đang thực hiện một chương trình rất mới và đầy sáng tạo – di chuyển trên ván con lăn. Họ đã nhận ra mặt tích cực của việc sử dụng ván trượt con lăn và vì thế mà ra sức rèn luyện.

Sắp tới cảnh sát Anh cũng sẽ trượt patanh như thế này để tạo cảm giác gần gũi hơn với thanh thiếu niên.
Cảnh sát vùng Hampshire thuộc miền nam nước Anh đang nô nức luyện tập môn ván con lăn. Các cảnh sát mặc cảnh phục đang luyện tập tại theo những khoá đào tạo đặc biệt cùng với thanh niên, điều đó làm cho họ tự tin hơn khi phải làm quen với một lĩnh vực mới. Đó là thông tin mà truyền thông Anh quốc đã phát đi vào hôm qua.

Tờ “The Sun” đã dẫn lời nhân viên cảnh sát Stephen Dean như sau: “Đó thực sự là những giờ luyện tập tuyệt vời, qua đó mọi định kiến về cảnh sát sẽ được giải toả. Các thanh thiếu niên sẽ thực cảm thấy gần gũi với chúng tôi hơn và vì thế bọn trẻ sẽ không còn sợ chúng tôi nữa”.

Những cảnh sát được lựa chọn học môn ván con lăn sẽ luyện tập theo một giáo trình đặc biệt, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 giờ đồng hồ tại một sườn dốc.

Giáo viên môn ván con lăn, ông Geoff Else đã cho biết: “Trẻ em rất thích thú khi nhìn thấy cảnh sát di chuyển trên các ván con lăn. Điều đó chỉ cho bọn trẻ thấy rằng, cảnh sát cũng là những người rất đỗi bình thường và thân thiện như bao người khác mà thôi”.    

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá