Cảnh sát Nhật Bản: Hung thủ có thực sự muốn giấu xác bé Nhật Linh?

TPO - Theo các nhà điều tra, thi thể bé Nhật Linh bị giấu dưới chân cầu, tuy nhiên lại không có dấu hiệu cho thấy hung thủ muốn che đậy cẩn thận để tránh bị phát hiện sớm.

Chiếc xe chở khách nhỏ của nghi phạm Shibuya.
Chiếc xe chở khách nhỏ của nghi phạm Shibuya.

Tờ Sankei ngày 21/4 cho biết, các nhà điều tra tỉnh Chiba đang “đau đầu” với một số nghi vấn đặt ra.

Theo đó, thi thể nạn nhân bị giấu dưới cầu, nhưng không có dấu hiệu của việc hung thủ muốn che đậy cẩn thận.

Bên cạnh đó, đồ vật của bé Linh cũng bị vứt bỏ lộ liễu bên sông Tone, thay vì phi tang hoàn toàn để tránh bị phát hiện.

“Mặc dù có ý định che giấu, nhưng có vẻ khá cẩu thả. Có rất nhiều điều bí ẩn mà không thể được công bố trừ khi xuất phát từ miệng hung thủ”, nhà chức trách cho hay.

Cũng theo tờ Sankei, cơ quan điều tra bước đầu đã xác nhận, ADN của những mẫu vật tìm thấy từ xe của nghi phạm Kyoshige Shibuya (46 tuổi) “gần như trùng khớp” với ADN của bé Nhật Linh.

Trước đó, ngày 19/4, các nhà điều tra tìm thấy một số mẫu tóc và dấu vân tay không phải của Shibuya trong chiếc xe cắm trại của nghi phạm.

Trong quá trình phân tích hình ảnh từ camera an ninh ở ba địa điểm liên quan đến vụ án (khu vực quanh trường bé Nhật Linh, nơi thi thể nạn nhân được tìm thấy và sông Tone, nơi phát hiện vật dụng của nạn nhân).

Kết quả cho thấy, vào ngày 24/3, thời điểm bé Nhật Linh mất tích, chiếc xe chở khách nhỏ của nghi phạm Shibuya đều xuất hiện ở ba vị trí trên.

Cộng với đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái có vóc dáng bé Nhật Linh lên xe cắm trại của nghi phạm, cảnh sát tịch thu hai chiếc xe thuộc sở sử của Shibuya để phục vụ điều tra.

Hiện, nghi phạm Kyoshige Shibuya vẫn im lặng trước những cáo buộc.

Theo Sankei

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng