Trung Quốc:

Cảnh sát triệt phá đường dây 'gái gọi' trên mạng xã hội

TPO - Cảnh sát Thẩm Quyến (Trung Quốc) mới đây đã triệt phá thành công đường dây gái mại dâm giả dạng người nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo và WeChat.

Giả làm Hoa hậu thế giới để hành nghề gái gọi.
Giả làm Hoa hậu thế giới để hành nghề gái gọi.

Theo CCTV đưa tin, một băng nhóm mại dâm tại thành phố Thâm Quyến đã thành lập dịch vụ gái gọi trực tuyến với website chủ được thiết kế công phu, cầu kỳ. Theo quảng cáo trên trang web, những cô gái trẻ trong đường dây này đều là những 'hoa hậu, người mẫu' đình đám tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Cảnh sát triệt phá đường dây 'gái gọi' trên mạng xã hội - ảnh 1 Qiao Shengyi với ngôi vị Miss World?! 

Nổi bật nhất là cô gái có tên Qiao Shengyi, người được cho là từng chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp tại Las Vegas (Mỹ). Đặc biệt, Qiao Shengyi sở hữu một vương miện giả, không khác gì chiếc vương miện của Tân Hoa hậu thế giới. Một số người đẹp khác đã phải bỏ ra hàng trăm nghìn nhân dân tệ để phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc với mong muốn "lột xác". Công ty cũng chịu hoàn toàn chi phí từ 2.000 đến 30.000 Nhân dân tệ để làm giả giấy tờ tuỳ thân và các chứng nhận bằng cấp sắc đẹp của dàn người đẹp.

Cảnh sát triệt phá đường dây 'gái gọi' trên mạng xã hội - ảnh 2 Những bộ ảnh "chào hàng" được dàn dựng công phu 
Không những thế, đường dây mại dâm này còn "bắt tay" với một băng nhóm khác tại tỉnh Hồ Nam để tự lập xưởng điều chế thuốc kích dục Viagra với các công dụng "khác biệt" so với loại hiện đang được bán trên thị trường. 

Cảnh sát triệt phá đường dây 'gái gọi' trên mạng xã hội - ảnh 3 Cảnh sát bắt giữ dàn mỹ nhân 

Cảnh sát Thẩm Quyến hiện đang điều tra và làm rõ vụ việc. 

Theo Shanghailist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá