Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ

Các nhân chứng mô tả cảnh tượng như "vùng chiến sự" trong vụ xả súng một sân bay quốc tế tại bang Florida, Mỹ làm 5 người chết và 8 người bị thương.

Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 1 Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 13h ngày 6/1 tại khu hành lý nhà ga số hai, sân bay Fort Lauderdale, bang Florida. 5 người chết, 8 người bị thương trong vụ việc. Ảnh chụp một người đàn ông bị thương đang được hỗ trợ. Ảnh: Reuters
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 2 Một người phụ nữ bị thương được đưa tới bệnh viện ở Fort Lauderdale sau vụ xả súng. Ảnh: AP.
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 3 Hàng trăm người sơ tán trên đường lăn bên ngoài nhà ga trong khi hàng chục xe cảnh sát và xe cứu thương ập tới hiện trường. Ảnh: Reuters.
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 4 Các sĩ quan hành pháp tìm nghi phạm gần sân bay. Ảnh: Reuters.
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 5 "Nó trông giống vùng chiến sự tại đây, vali ở khắp nơi, đồ ăn vương vãi trên sàn, những chiếc mũ trên mặt đất, vô chủ. Một trải nghiệm thực sự kỳ quái", nhân chứng Erik Whiteside cho biết. Trong ảnh, các sĩ quan hành pháp xác định danh tính người dân bên ngoài sân bay. Ảnh: Reuters.
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 6 Những người dân giơ tay lên không trung trước các sĩ quan hành pháp. Ảnh: Reuters
Cảnh tượng hãi hùng ở hiện trường vụ xả súng sân bay Mỹ - ảnh 7 Lực lượng hành pháp cùng cho nghiệp vụ lục soát khu vực. Nghi phạm được xác định là Esteban Santiago, 26 tuổi, sinh tại Mỹ. Người này đã bị bắt và đang bị FBI thẩm vấn. Ảnh: Reuters.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá