Cấp cứu nữ sinh vỡ ối sinh con khi vừa vào phòng thi

TPO - Một nữ sinh ở Mỹ đã phải nhập viện cấp cứu để sinh con khi cô vừa vào phòng thi để làm bài thì bất ngờ vỡ ối, chuyển dạ.

Collins tranh thủ làm bài thi ngay trên bàn cấp cứu
Collins tranh thủ làm bài thi ngay trên bàn cấp cứu

Tommitrise Collins, 21 tuổi, hiện đang sinh sống tại tiểu bang Georgia (Mỹ) đã làm mẹ sau ca sinh con hy hữu. Thậm chí, ngay khi chuyển dạ đau đớn, Collins còn ngồi học bài và ôn bài ngay trên bàn đẻ.

Collins hiện đang theo học ngành tâm lý học tại trường Đại học Middle Georgia. Ngày 12/11, trước giờ kiểm tra bài, Collins đã bị vỡ ối và lập tức được các bác sỹ tại trường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Coliseum.

Theo lời kể của các y tá tại Bệnh viện Georgia, khi đang trải qua những cơn đau chuyển dạ khủng khiếp nhất, Collins vẫn cố gắng ngồi dậy và dùng laptop để hoàn thành bài kiểm tra toán còn dang dở.

Cấp cứu nữ sinh vỡ ối sinh con khi vừa vào phòng thi - ảnh 1 Bé Tyler Elise bình yên nằm trong lòng mẹ ngay sau khi ra đời 

Khi được mẹ và chị gái ruột ngăn cản, Collins đã kiên quyết không nghe lời, cô thậm chí tuyên bố dõng dạc rằng: "Con chịu được đau rất tốt, vì thế, con sẽ ngồi làm nốt bài test." Cũng theo Collins chia sẻ, cô muốn hoàn thành tất cả các bài kiểm tra cũng như bài tập về nhà trước khi sinh bé để "thảnh thơi" và có nhiều thời gian dành cho con hơn. 

20 tiếng sau khi chuyển dạ, Collins đã hạ sinh một bé gái vô cùng đáng yêu có tên Tyler Elise nặng 3,1kg. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá