Trung Quốc

Cáp điện rơi trúng, người đàn ông bị 'thiêu sống' giữa đường

Dây cáp điện cao thế đột ngột đứt, rơi xuống quấn quanh cổ người lái xe mô tô và phát cháy. Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi người lái xe và chiếc xe của anh ta.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Nạn nhân được xác định là Shaiming Liang, 33 tuổi. “Thật khủng khiếp! Tôi nghe một tiếng nổ lớn và ai đó hét toáng lên. Khi tôi nhìn rõ thì thấy khói bốc lên tại hiện trường vụ việc. Đầu tiên, tôi không cho rằng vụ tai nạn chỉ có một nạn nhân nhưng sau đó nhìn kỹ lại chỉ thấy một chiếc xe và không có xe nào khác. Và một dây cáp điện cao thế rơi trúng người lái xe. Khói bốc lên từ thi thể nạn nhân. Tôi sẽ không bao giờ quên được cảnh tượng kinh hoàng này” – Gang Shih, 27 tuổi, nhân chứng cho biết.

Vụ việc xảy ra trên con đường chính chạy qua quận Vũ Ninh, Giang Tây – miền Nam Trung Quốc. Shaiming Liang đang lái mô tô chạy trên đường bỗng dây cáp điện cao thế rơi trúng, quấn quanh cổ và phát cháy. Lửa lập tức bắt lên người Shaiming Liang và ngay sau đó chiếc xe phát nổ, thiêu rụi nạn nhân này. 

Cáp điện rơi trúng, người đàn ông bị 'thiêu sống' giữa đường - ảnh 1 Khói, lửa bốc lên dữ dội.
Cáp điện rơi trúng, người đàn ông bị 'thiêu sống' giữa đường - ảnh 2
Sau khi trạm điện cao thế chạy dọc theo đường chính được tắt, lính cứu hỏa tiếp cận và vận chuyển thi thể Shaiming Liang cùng chiếc xe để giải tỏa đường.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá