Cặp đôi bị lên án vì quay video khiêu dâm ở Di sản UNESCO

TPO - Một cặp đôi người Ý 23 tuổi đã bị chỉ trích thậm tệ sau khi đăng tải đoạn video khiêu dâm dài 12 phút ở Cố đô Bagan của Myanmar.

Ảnh: AP
Ảnh: AP

Theo Sputnik, đoạn video bắt đầu bị cư dân mạng Myanmar chú ý đến từ hôm qua, 13/2.

Giới thiệu về đoạn phim khiêu dâm dài 12 phút, cặp đôi trẻ tuổi người Ý cho biết: “Chúng tôi là những người vui vẻ, và chúng tôi sẵn sàng thử cảm giác mới.”

Sự xuất hiện của những mái chùa trong video cho thấy phim được quay tại Cố đô Bagan của Myanmar.

Khu vực này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 2019.

Hiện chỉ còn lại 3.822 đền chùa trên tổng số 4.446 công trình được xây dựng tại Bagan từ thế kỉ 11 đến thế kỉ 13 vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

“Những ngôi chùa ở Bagan đối với chúng tôi là thánh địa”, một tài khoản Facebook có tên Mg Khin Gyi viết sau khi xem đoạn video.

“Đừng coi thường nền văn hóa của chúng tôi”, một tài khoản khác viết.

Tun Tun Naing - giám đốc điều hành một công ty du lịch thậm chí đã lên tiếng chỉ trích đội ngũ an ninh tại Bagan và kêu gọi chính quyền điều tra vụ việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn video gây tranh cãi đã được xem 250.000 lượt, với số lượng người “không thích” là 5.500 lượt.

Người khiếm thính kiện web khiêu dâm vì video không có phụ đề

Một người đàn ông khiếm thính ở Mỹ đã đệ đơn kiện website phim khiêu dâm nổi tiếng với cáo buộc không tôn trọng người khuyết tật, chỉ vì website này đăng video không có phụ đề.

Nữ chủ website khiêu dâm lớn nhất Hàn Quốc lĩnh án 4 năm tù

Chủ của một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất Hàn Quốc vừa bị kết án 4 năm tù giam tại phiên tòa ở Seoul.

Mỹ: Luật sư của ngôi sao khiêu dâm ra tranh cử tổng thống

Tháng tới, ông Michael Avenatti, người nổi tiếng vì là luật sư của ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, dự định sẽ gây quỹ tranh cử cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá