Cặp đôi chết thảm khi đang 'ái ân' trong bồn tắm

TPO - Cảnh sát tìm thấy thi thể đôi vợ chồng người Canada trong bồn tắm tạo sóng tại phòng riêng của một khu resort Playaca Palace thuộc Playa del Carmen (Mexico).

Khu resort Playaca Palace nơi xảy ra vụ việc thương tâm
Khu resort Playaca Palace nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Theo thông tin từ cảnh sát, họ phát hiện cái chết của đôi vợ chồng kể trên vào ngày 10/11. Hiện trường chính là phòng riêng của đôi vợ chồng tại một khu resort Playaca Palace  thuộc Playa del Carmen (Mexico)-nơi con gái của họ sẽ tổ chức đám cưới trong vài ngày tới.

Nạn nhân là ông Charles Mckensize (67 tuổi) và vợ là bà Dorothy (63 tuổi). Phía cảnh sát xác nhận đôi vợ chồng này chết  khi đang "mây mưa" trong bồn ngâm nước nóng tạo sóng. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Charles chết vì đột quỵ và đè nặng lên người vợ nằm phía dưới khiến bà chết vì ngạt nước. Đại diện cảnh sát Mexico cũng bác bỏ lập luận cho rằng đôi vợ chồng chết do bồn tắm bị hở điện.

Cặp đôi chết thảm khi đang 'ái ân' trong bồn tắm - ảnh 1 Bờ biển Playa del Carmen nơi đám cưới của người con gái đã có thể tổ chức 
Đám cưới trong mơ bên bờ biển Playa del Carmen của người con gái đã phải tạm hoãn để lo hậu sự cho cha mẹ. Hiện thi thể của đôi vợ chồng đang được các nhà chức trách địa phương tiến hành hoả táng, tro cốt của họ sẽ được con gái mang về Canada.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá