Cặp đôi mỗi năm… cưới một lần

TPO – Có nhiều cách để các cặp vợ chồng giữ gìn tình yêu của mình. Từ khi lấy nhau đến nay đã 15 năm, Susan và Evan Money ở California (Mỹ) “hâm nóng” tình cảm bằng cách mỗi năm làm đám cưới một lần.

Cặp đôi mỗi năm… cưới một lần

Susan và Evans lần đầu tổ chức đám cưới vào tháng 7 năm 1997
Susan và Evan lần đầu tổ chức đám cưới vào tháng 7 năm 1997.

Ban đầu, cặp vợ chồng này cũng chỉ có ý định tổ chức lễ cưới một lần. Nhưng sau dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới quá lãng mạn và ngọt ngào, họ quyết định mỗi năm sẽ tiếp tục cưới ở một địa điểm khác nhau.

Susan - năm nay 39 tuổi, lần đầu gặp anh chàng Evan – năm nay 41 tuổi, từ hồi hai người còn học trung học nhưng khi đó cả hai chưa hề để mắt đến người kia. Chỉ đến khi tình cờ gặp lại nhau tại một siêu thị hồi năm 1996, hai người mới nảy sinh tình cảm. Họ trò chuyện và trao đổi số điện thoại. Susan chủ động mời Evan hẹn hò và họ chính thức yêu nhau.

Cặp đôi kỷ niệm 4 năm ngày cưới
Cặp đôi kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Đến nay, sau 15 lần tổ chức đám cưới, hai người vẫn yêu nhau như những ngày đầu.

Susan thổ lộ: “Evan luôn luôn hiểu tôi và là một người vô cùng lãng mạn. Anh ấy thực sự là tình yêu của đời tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được hạnh phúc như trong ngày cưới, nhưng giờ đây, sau mỗi lần “cưới lại”, tôi lại càng hạnh phúc hơn.

Susan - Evans kỷ niệm 6 năm ngày cưới
Susan - Evan kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Anh ấy thường lái xe 20 phút buổi sáng vào giờ cao điểm chỉ đến đặt một giấy nhắn yêu thương dưới gạt nước kính chắn gió của tôi. Evan cũng thường tặng thơ cho tôi.

Lần đó, tôi đang dạy tiếng Pháp thì anh ấy bước vào, cầu hôn tôi trước sự ngõ ngàng của tất cả sinh viên. Tất nhiên là tôi đã đồng ý ngay lập tức.”

Cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Cabo - Mexico
Cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Cabo - Mexico.

Cặp đôi hạnh phúc đã tổ chức một đám cưới đình đám hồi tháng 7 năm 1997 với 100 khách mời. “Chúng tôi muốn cuộc hôn nhân này kéo dài mãi mãi và muốn chắc chắn cả hai chúng tôi đều thật sự hạnh phúc, muốn thể hiện tình yêu của chúng tôi mỗi ngày.” – Evan nói.

Cả hai đón con trai đầu lòng Joshua
Cả hai đón con trai đầu lòng Joshua .

Cặp vợ chồng này đã tổ chức đám cưới ở nhiều nơi như Santa Fe (Mexico), Hawaii, Las Vegas, Arizona, Paris (Pháp), Tây Ban Nha, Đức… và nơi nào cũng để lại trong họ những cảm xúc thú vị. Hiện tại họ đã có hai con: bé trai Joshua và bé gái Ashley.

... Và có thêm con gái Ashley
... Và có thêm con gái Ashley.
Cặp vợ chồng cưới ở Hawaii
Cặp vợ chồng cưới ở Hawaii.
Cặp đôi mỗi năm… cưới một lần - ảnh 8
... Và ở Santa Fe - Mexico
... Và ở Santa Fe - Mexico.

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng