Ấn Độ:

Cặp tình nhân bị đánh đập đến chết rồi thiêu xác

TPO - Một thiếu nữ Ấn Độ và người tình đã bị một đám đông đánh đến chết rồi thiêu xác trên giàn hỏa thiêu, Dailymail đưa tin. Cặp đôi bị cáo buộc yêu nhau 6 tháng và mối quan hệ này không được gia đình hai bên ủng hộ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cảnh sát Ấn Độ chiều 14/5 cho biết, sự việc rúng động xảy ra ngày 13/5 tại ngôi làng Ametha, quận Gaya, bang Bihar (Ấn Độ). Nạn nhân là thiếu nữ Parvati Kumari (16 tuổi) và người tình Jairam Manjhi (25 tuổi) – người này đã kết hôn với một người khác và có ba con.

Một đám đông gồm 15 người, chủ yếu là phụ nữ, trong đó có cả người thân của cặp đôi đã xông vào dùng gậy, đá đánh họ. Cặp đôi bị đánh đến chết rồi bị thiêu xác trên giàn hỏa thiêu.

Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ giết người vì danh dự. Cặp đôi bị cáo buộc yêu nhau 6 tháng và mối quan hệ này không được gia đình hai bên ủng hộ.

Không một ai trong làng đứng ra ngăn cản vụ đánh đập dã man. Cảnh sát chỉ biết sự việc sau khi có người từ một ngôi làng lân cận báo cáo.

“Bọn họ đánh đập cặp đôi rồi sau đó thiêu xác họ bên ngoài làng. Khoảng hơn 100 dân làng có mặt ở đó chứng kiến nhưng không ngăn cản. Hơn 15 người tham gia vào vụ việc. Đây có vẻ là vụ giết người vì danh dự. Một số người thân của họ đã bị bắt giữ”, viên cảnh sát Manu Maharaj cho biết.

“Giết người vì danh dự” vốn là một hủ tục vẫn thường xuyên xảy ra tại Ấn Độ. Nhiều cặp đôi bị sát hại vì gia đình hoặc dân làng không chấp nhận mối quan hệ của họ, đặc biệt ở các vùng nông thôn.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá