Cặp vợ chồng bị bắt vì để 3 con sống trong ‘hộp’ giữa bãi rác

TPO - Một cặp vợ chồng ở California, Mỹ, đã bị bắt giữ sau khi nhà chức trách phát hiện họ, cùng với 3 con, sống trong một “chiếc hộp chữ nhật” giữa bãi rác suốt 4 năm.

Nơi sinh sống của cặp đôi Mona Kirk và Daniel Panico, cùng 3 con vị thành niên. Ảnh: Fox News
Nơi sinh sống của cặp đôi Mona Kirk và Daniel Panico, cùng 3 con vị thành niên. Ảnh: Fox News

Fox News đưa tin, cặp đôi Mona Kirk (51 tuổi) và Daniel Panico (73 tuổi) bị bắt giam vào hôm thứ Tư (28/2), sau khi các nhân viên Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố San Bernardino, California, tìm thấy họ, cùng với 3 con đang ở độ tuổi vị thành niên, sống trong “một chiếc hộp hình chữ nhật lớn làm bằng gỗ dán”.

Các nhà chức trách mô tả, “ngôi nhà tự chế” được dựng trên một chiếc xe moóc phế liệu, dài 6m, rộng 3m và cao 1,2m. “Ngôi nhà” không có điện hoặc nước, có nhiều lỗ hổng lớn trên tường, chứa đầy rác và phân người, thậm chí bên trong có khoảng “30-40 con mèo nằm bên trong xe moóc và tự do đi lại”. Chưa kể, bao quanh ngôi nhà là bãi đất trống tách biệt với khu dân cư, là nơi dùng để vứt phế liệu.

Cặp vợ chồng bị bắt vì để 3 con sống trong ‘hộp’ giữa bãi rác - ảnh 1 "Ngôi nhà" được dựng ở bãi đất trống, tập trung rác thải và phế liệu. Ảnh: Fox News

Theo các quan chức, ba đứa trẻ sống trong “ngôi nhà” - 11, 13 và 14 tuổi – không có đủ thức ăn, sống trong “môi trường không phù hợp và không an toàn”.

Kết quả điều tra cho biết, gia đình 5 người sống trong “chiếc hộp” trong khoảng 4 năm.

Hiện tại, vợ chồng Kirk và Panico đang bị giam trong nhà tù Morongo Basin, với cáo buộc bạo hành có chủ ý đối với trẻ em. Khoản tiền bảo lãnh cho cặp đôi này là 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng).

Theo Fox News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá