Cặp vợ chồng ra toà vì 'yêu' giữa trung tâm mua sắm

Trước mặt 2 đứa con, cặp vợ chồng này đã thực hiện oral sex (yêu bằng miệng) trong một trung tâm thương mại đông đúc ở London (Anh), bị camera ghi lại.

Trung tâm mua sắm ở London nơi đã xảy ra sự việc này. Ảnh: Mirror.
Trung tâm mua sắm ở London nơi đã xảy ra sự việc này. Ảnh: Mirror.

Cặp vợ chồng này từ South Wale tới đây mua sắm cả ngày hồi tháng 7 vừa qua. Vào 8 giờ tối, họ đã giỡn nhau trên chiếc sofa đặt trước cửa khu vực thang máy, dùng túi che đi khi hai đứa con 3 và 5 tuổi đang chơi gần đó và hình ảnh đã bị camera ghi lại.

Thừa nhận trước phiên toà xét xử vừa diễn ra, cặp đôi cho biết họ đã vi phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng. "Chúng tôi đã nghĩ về chuyện dừng lại khi lũ trẻ cản trở vài lần, nhưng rồi vẫn tiếp tục vì nó 'đã xảy ra rồi'". 

Cặp vợ chồng ra toà vì 'yêu' giữa trung tâm mua sắm - ảnh 1 Trung tâm mua sắm ở London nơi đã xảy ra sự việc này. Ảnh: Mirror.
Uỷ viên công tố cho biết người vợ, sau khi giải thích làm hành vi này vì hoóc môn thay đổi khi có bầu, đã "cảm thấy xấu hổ và hối tiếc về sự cố diễn ra". 

Uỷ viên công tố cũng cho biết đây là một sai lầm nghiêm trọng vì hành vi này xảy ra ở nơi đông người, nơi có các con họ và những đứa trẻ khác ở đó. 

Cặp vợ chồng này đã bị cấm tới London trong 8 tuần, và nếu lại tiếp tục vi phạm sẽ bị bắt. Họ cũng phải trả mỗi người 60 bảng và 180 bảng tiền án phí. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng